Toàn quốc Vinhomes Golden River giao hội đầy đủ những tiện nghi

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 8/4/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Với nhu cầu ăn ở càng ngày càng cao của các khách hàng đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập cao. Họ luôn mong muốn có mức sống cao hơn hơn thường nhật. nên chi, Vingroup ra mắt dự án vinhomes golden river với đầy dủ những tiện nghi sung túc hiện đại. về không gian kiến trúc, căn hộ Vinhomes Golden River được đầu tư thiết kế khôn cùng ấn tượng dưới những bàn tay chuyên nghiệp của những nhóm Thiết kế hàng đầu thế giới.

  Mỗi căn hộ của toà nhà cũng được để ý về vị trí, tiện ích và không gian xung quan căn hộ. Với mong muốn mang lại cuộc sống phong túc, hiện đại và trải qua bậc nhất cho khách hàng, Vinhomes Golden River giao hội đầy đủ những tiện nghi phong lưu đương đại nhất hứa hện sẽ là một dự án đắc giá cho các nhà đầu tư.

  Như đã nói, các căn hộ ở vinhomes Golden River được chú trọng về không gian thiết kế. các nhóm kiến trúc sư hàng đầu nước ngoài thiết kế các phòng óc, căn hộ khôn xiết hiện đại trải qua. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế vô cùng rộng rãi, sang trọng vô cung đương đại với các bày trí nội thất về không gia khôn cùng đầm ấm ấn tượng. Về thiết kế phòng ngủ, nơi đây được thiết kế về mặt không gian vô cùng ấm ap, lãnh mạn , ráo hơn khi ở đây sở hữu tầm nhìn khôn cùng đẹp hướng ra song Sài Gòn- Thủ Thiêm, thảo cầm viên, toà Bitexco và toà landmark 81 là biểu tượng mới nhất của Sài Gòn.

  Bên trong căn hộ Vinhomes Golde River Sử dụng các trang thiết bị vệ sinh Duravit (Đức) trong từng căn hộ
  hết thảy những nhân tố trên mang lại cho bạn một ngôi nhà với giá trí hoàn hảo, và đó cũng là cơ sở tạo nên giá trị lợi nhuận mà Vinhomes Golden River mang lại.