Toàn quốc Vinhomes Golden River kì vọng là 1 dự án bất động sản cao cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cafeci1205, 17/4/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vinhomes Golden River còn được quy hoạch sáng ý theo mô hình “thành thị trong lòng thành phố” với hệ thống tiện ích gồm trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec Central Park, sân gạt Golf mini, hồ bơi, bến thuyền, vườn hoa nhiệt đới, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

  Được kì vọng là 1 dự án bất động sản cao cấp, Vinhomes Golden River được coi sẽ là 1 khu tỉnh thành rộng lớn dọc sông kế tiếp của tỉnh thành. Cùng với khu đô thị này, thị thành vững chắc hiện hữu thêm rất nhiều những biệt thự song lập, cao ốc văn phòng, khu vực tiêu khiển cùng với những tháp căn hộ hạng sang. Là môi trường kì ảo nhất, làm chấp nhận tuyệt đối hoài vọng cuộc sống đẳng cấp của cư dân cả nước. Khi đầu tư các căn nhà ở Khu thành phố Vinhomes Golden River không những diễn đạt lối sống thượng lưu kèm với đó luôn trình bày cả những căn hộ ráo hàng đầu.
  · Đường thuỷ: vì giáp giới dòng sông Sài Gòn nên tạo sự tiện lợi cho việc lưu thông bằng tàu thuyên, cũng có thể mở những nhà hang trên mặt biển . Dự án Golden River cũng được đánh giá là một trong 3 Tân cảng lớn nhất của nước ta.
  · Vì nằm ngay mặt đường lớn đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Thọ, xung quanh khu vực này là các trọng tâm mua sắm, trường, nhà hàng … một vị thế khôn cùng thuận lợi cho các hoạt động kinh dinh .
  · Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.
  Với dòng sông Sài Gòn dài và rộng sẽ là một tấm thảm dài và xanh tạo bầu không khí vo cùng thoải mái dễ chịu trong sạch cho những cư dân sống ở Vinhomes Golden River. Kỹ thuật xây dựng cao , mật độ xây dựng cao tầng thấp và đúng tiêu chuẩn nên các nhà đầu tư có thể an tâm về sự an toàn và sự thông thoáng không gian ở dự án này.
  Với những lợi thế “vàng “ về chủ đầu tư, mặt bằng và vị trí chiến lược thì Dự án Vin homes Golden River sẽ là một “con gió” mới cho những nhà bất động sản, nhà đầu tư và các công ty với các dự án khu căn hộ cao cấp, sang , các văn phòng cho thuê bật nhất ở Sài Gòn.