Toàn quốc vinhomes golden river là dự án “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi cafeci1205, 19/4/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  vinhomes golden river là dự án “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đây là chuẩn là kim chỉ nam mà các chủ đầu tư tuân theo khi thực hành một dự án. Trong thực tại thì không nhiều những dự án đạt được những tiêu chí này vì thường giá của những nơi như thế thường rất đắt và chỉ những nhà đầu tư lớn hàng đầu của Việt Nam mới có thể thực hành. Khu cảng Ba Son thuộc quận 1 lại nằm ven sông Sài Gòn và tương lai nó sẽ được đầu tư để phát triển thành khu thành phố Vinhomes Golden River thứ hạng. Chúng ta hãy cùng phân tách qua những điểm tương ứng của dự án này với tiêu chuẩn “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”
  Nhất cận thị

  “Thị” được hiệu là các thị thành lớn, các trọng tâm thành thị. lợi. mà chúng tôi muốn nói đến là tính thuận tiện, đẳng cấp. Sống gần trọng điểm mọi người mọi người sẽ dễ tiếp cận những tiện nghi hiện đại như: trọng điểm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và đương đại.

  Dự án căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là một tỉnh thành trong lòng thị thành sự bảo đảm về chất lượng cuộc sống cho những cư dân sống trong khu thành thị này. Đây là một khu phức hợp đầy đủ các tiện ích đương đại trong khuông viên 24 hecta điều đặc biệt là mật độ xây dựng chỉ chiếm 16%. Vinhomes Golden River hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh bậc nhất.

  Theo kế hoạch phát triển thì dự án này gồm có: công viên trong lòng thành thị, hệ thống vui chơi tiêu khiển, trường liên cấp Vinschool, trọng tâm mua sắm cao cấp Vincom, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bến thuyền sang trọng, rạp chiếu phim hiện đại,
  Nhì cận giang

  Lịch sử đã cho chúng ta thấy từ xa xưa con người đã chọn những nơi ven sông để sinh sống. Các nền văn minh trước hết được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh sông Nil, sông Hằng, sông Hoàng Hà… họ muốn dùng nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương. Khi từng lớp phát triển hơn mọi người để ý đến phong thủy (“thủy” biểu tượng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ) chẳng những thế vị trí ven sông còn giúp mọi người có thể được tận hưởng không khí trong lành mát mẻ của thiên nhiên.  Với 1km bao quanh dự án, dòng sông Sài Gòn sẽ được phát triển để tạo thành cảnh quan tuyệt đẹp không những thế nó sẽ là máy điều hòa không khí tự nhiên đồ sộ và là bến thuyền trải qua bậc nhất, khẳng định thứ hạng của những chủ nhân xứng tầm trong mai sau của Vinhomes Golden River.
  Tam cận lộ

  Những dự án “cận lộ” như VInhomes Golden River sẽ lôi cuốn nhiều quý khách hàng rót tiền vào hơn. Nếu tìm hiểu và suy xét thì bạn sẽ thấy đây là sự tuyển lựa hoàn toàn đúng đắn. Vị trí trọng tâm thành phố gần đường Nguyễn Hữu Cảnh, ngay từ khi ra mắt dự án đã cuộn sự quan hoài của giới đầu tư trong và ngoài nước.

  Dự án này cũng hướng đến việc kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong tỉnh thành bằng hệ thống liên lạc thuận tiện: đường bộ, đường sắt, đường thủy và hệ thống xe điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên sắp đi vào hoạt động trong thời gian tới. Có thể các tuyến đường nằm trong khu vực này sẽ được nâng cấp để phục vụ cho các cư dân sống trong khu tỉnh thành này.