Toàn quốc vinhomes golden river là khu thành thị cao cấp

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi mrphe2000, 16/4/16.

 1. mrphe2000

  mrphe2000 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  vinhomes golden river bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một khu thành phố cao cấp mà còn trải nghiệm được những phút giây vô tiền khoáng hậu, bạn sẽ có dịp thưởng thức vẻ đẹp tuyệt mỹ thu nhỏ của thành thị Sài Gòn. Hãy mường tượng tới những phút chốc thư giãn trên thuyền thưởng ngoạn vẻ đẹp Sài Gòn hay quan sát nhịp đập chuyển động của Sài Gòn trên đài Quan Sát đô thị. Vinhomes căn hộ thứ hạng tại Golden River sẽ đem lại cho bạn những chốc lát đẹp nhất, nhẵn nhất của Sài Gòn thơ mộng.

  Vị trí “vàng”, quá sức hấp dẫn. Dự án Golden River nằm ngay trung tâm thành thị, ngày góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Thọ, mặt đường quá sức mát mẻ với những hàng cây cổ thụ to và bờ sông Sài Gòn rộng lớn, Là một mặt bằng chiến lược cho những nhà đầu tư có ý định kinh doanh vì dự án nằm ngay trọng điểm Sài Gòn, quá thừa sức để mang lợi về cho Chủ Đầu Tư.
  Với sự sang trọng, tiện lợi, kỹ thuật công trình đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhiều những hạ tầng kỹ thuật ở khu vực hầm thủ thiêm hẹn nếu khi đồng bộ hoá được Dự án Golden River với các hạ tầng kỹ thuật với nhau thì DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER sẽ là một “ dự án vàng” rất đáng để đầu tư
  Với những quy mô xây dựng các khu căn hộ cao cấp, siêu biệt thự thì đây là nơi ở hết sức sang và sẵn sang đáp ứng hầu hết các nhu cầu Cao của khách hang
  Những khu tỉnh thành, trọng điểm mua sắm, bệnh viện, dài, y tế, khu vui chơi giải trí nằm rải rác xug quanh tạo một vị trí khôn xiết chiến lược cho các công ty, nhà đầu tư.
  · Đường thuỷ: vì giáp ranh dòng sông Sài Gòn nên tạo sự tiện lợi cho việc lưu thông bằng tàu thuyên, cũng có thể mở những nhà hang trên mặt biển . Dự án Golden River cũng được đánh giá là một trong 3 Tân cảng lớn nhất của nước ta.
  · Vì nằm ngay mặt đường lớn đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Thọ, xung quanh khu vực này là các trọng tâm mua sắm, dài, nhà hàng … một vị thế hết sức thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh .
  · Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.
  DỰ ÁN GOLDEN RIVER LÀ ĐỨA CON TINH THẦN TIẾP THEO CẢU TẬP ĐOÀN VINGROUP

  Vingroup là tập đoàn tiên phong cho lĩnh vực Bất động sản và gặt hái được nhiều thành công như các dự án Khu vi la Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City…
  Vingroup nức tiếng với các thương hiệu, sản phẩm bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi tiêu khiển, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ. Đồng thời Vingroup cũng phát triển mạnh về lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ,… lớn mạnh nhất Việt Nam.