Toàn quốc Vinhomes Harbour City Khánh Hội liệu có thật sự thu hút giới đầu tư ?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trongyeuhoi, 7/8/16.

 1. trongyeuhoi

  trongyeuhoi New Member

  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Từ đầu năm 2015 chúng ta đã được chứng kiến tiềm năng phát triển đặc biệt ấn tượng của nhiều dự án địa ốc ở khu vực thành phố HCM, nổi bật nhất chính là các dự án khổng lồ không ngừng mọc lên tại thị trường khu Đông và cả khu trung tâm thành phố HCM. Cùng hệ thống hạ tầng được xây dựng mạnh cũng như đạt chuẩn mà phần lớn đơn vị thầu đã làm nên nhiều dự án to lớn và đạt chuẩn quốc tế. Đang chú ý nhất ta phải nhắc tới Vinhomes Tân Cảng thuộc tập đoàn Vingroup đã hình thành nên động lực đặc biệt cho thị trường bất động sản TPHCM. Đang trong chu kì “tỏa nhiệt”, ngay thời điểm này Vinhomes Harbour City Khánh Hội vừa được khởi động đã làm nên 1 chấn động khác ở thị trường bất động sản tại đây.

  Vinpearl Condotel Vinhomes Golden River Ba Son
  Hotline: 0901.66.45.88

  Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội: vị thế vàng tại nội khu Sài Gòn
  Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội tọa lạc ngay góc đường đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh có vị thế vàng sẽ phải thu hút quan tâm của thị trường bởi thời điểm này có rất nhiều thông tin liên quan đến khu đất vàng Dự Án Vinhomes Harbour City sau khi di chuyển chắc chắn chuẩn bị biến thành khu sinh sống rộng đứng đầu Sài Gòn.
  Với vị trí độc đáo ấy, Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội đã được hưởng lợi hàng loạt tiện ích với việc trở thành chủ nhân địa thế đó.
  Trước tiên, hãy nhắc về là việc đi lại: Vinhomes Harbour City Khánh Hội tiện lợi về nhiều việc đi lại. Đường thủy thì sở hữu sông SG cạnh bên, Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội sở hữu 1 bên tiếp cận sông Sài Gòn. Về đường sắt, tuyến metro số một chuẩn bị khởi công, cùng với thiết kế 1 ga tàu ở Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội, bắt đầu ở căn hộ chúng ta sẽ mất vài phút là xuống trạm dưới lòng đất. Đi đường bộ, bắt đầu từ Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội quý khách chỉ khoảng 6 phút đến chợ Bến Thành, nhiều hơn 9 phút đi tới khu quận 5, tư, Bình Thạnh, hơn 17 phút để đến Tân Bình, Gò Vấp.

  Là một dự án BĐS bom tấn, Căn hộ Vinhomes Harbour City được coi sẽ là một khu đô thị xanh dọc sông tiếp theo tại Sài Gòn. Cùng với dự án này, thành phố sẽ có thêm vô số những biệt thự song lập, cao ốc, địa điểm vui chơi bên cạnh những cao ốc chung cư – căn hộ hiện đại. Sẽ là môi trường huyền ảo đẳng cấp nhất, thích hợp hoàn toàn nhu cầu cuộc sống đỉnh cao của dân cư TPHCM. Được làm chủ sở hữu các chung cư ở Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội không chỉ cho thấy lối sống đẳng cấp mà luôn thể hiện rất nhiều căn hộ tuyệt vời hàng đầu.

  [​IMG]