Toàn quốc Vinhomes Harbour City Khánh Hội sẽ là siêu siêu phẩm bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trongyeuhoi, 17/9/16.

 1. trongyeuhoi

  trongyeuhoi New Member

  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội sẽ là siêu siêu phẩm bất động sản sắp ra mặt tại Thành phố HCM. Hứa hẹn sẽ là 1 quả bom tấn ở thị trường BĐS TP.HCM nói riêng và VN nói chung trong trong Quý 1/2016.Dù không phải là khu đô thị đầu tư xây dựng lớn nhất, nhưng ngay từ khi bắt đầu được lên ý tưởng và phương án đầu tư thì Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội đã khiến mọi người quan tâm. Chắc chắn khi Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội chính thức ra mắt sẽ nhận được hưởng ứng nồng nhiệt, đem đến chốn an cư mới cho đời sống hiện đại, cao sang. Như thế Quý khách đã hiểu biết như thế nào về khu đô thị đáng chú ý này?

  Tòa Quân Cảng Landmark Riverside Vinhomes Central Park

  Mặt bằng tổng thể Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội
  Dựa theo bản vẽ thiết kế chi tiết xây dựng dự án tỷ lệ 1/500 đã được Bộ Quốc Phòng thông qua, Vinhomes Harbour City Khánh Hội sở hữu diện tích xây dựng gần 26 ha, trích ra 44% dành cho khu trung tâm hành chính văn phòng, 26% thiết kế khu căn hộ, biệt thự đơn lập, đất còn lại ưu tiên thiết kế để thương mại, giải trí, khách sạn đẳng cấp.
  Vinpearl Condotel Hotel Landmark 81
  [​IMG]
  Đi vào chi tiết, Vinhomes Harbour City Khánh Hội sở hữu diện tích đất tương dối lớn. Nơi đây là dự án hiện đại phức hợp gồm tiện ích công cộng, vườn cây xanh mát, khu vực nhà ở, khu phức hợp, khu mua bán – sản phẩm – office cho thuê, khu truyền thống, thư giãn, hệ thống vận chuyển, cơ sở hạ tầng đô thị, văn hóa , thỏa mãn nhu cầu sống cũng như công tác cho tối thiểu 10.000 cư dân. Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội có quy hoạch 140.100m2, gồm có khu vực cao ốc chung cư, khu vực biệt thự đơn lập, khu vực thương mại cũng như văn phòng. Các danh mục công trình trong khu vực xây dựng gồm:
  + Nhóm nhà biệt thự (diện tích quy hoạch : 16.000m2) bao gồm 61 biệt thự từ 2-3 tầng và có độ cao không vượt quá 17m ở đỉnh mái công trình.
  + Khu hỗn hợp (51.000m2) độ cao từ 2 đến 50 tầng.

  Là 1 dự án BĐS hạng sang, Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội luôn được xem sẽ là một khu đô thị xanh dọc sông Sài Gòn tiếp theo của thành phố. Cùng với khu đô thị này, thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn hiện hữu thêm rất nhiều các biệt thự liền kề, cao ốc văn phòng, khu vực thư giãn và các tháp căn hộ sang trọng. Là môi trường huyền ảo đẳng cấp nhất, phù hợp toàn diện nhu cầu đời sống đỉnh cao của cư dân cả nước.Được làm chủ sở hữu các chung cư ở Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội không chỉ tạo được lối sống đỉnh cao mà sẽ bao gồm nhiều giá trị hoàn hảo nhất.

  Hotline: 0901.66.45.88