Toàn quốc Vinhomes mễ trì khu tổng hợp hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seobookin, 23/10/15.

 1. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khu đô thị này được xây dựng trên diện tích 30ha, diện tích được bao bọc bởi hệ thống cây xanh... Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã trú trọng vào việc thiết kế sao cho đây sẽ là một khu Resort sang trọng.

  Dự án chung cư vinhomes paradise mễ trì, nằm tại vị trí phía tây, giáp với trục đường lớn đường Vành Đai 3, đường lương thế vinh. Tại khu vực này cũng nằm ngoài quyền không chế chiều cao theo quy định. Chiều cao trung bình của dự án sẽ từ 34 -40 tầng, Tại khu vực giáp với đường Đại lộ thăng long sẽ có được thiết kế trồng nhiều cây xanh và cách mặt đường vào là 25m.

  [​IMG]

  Dự tính với diện tích khu chức năng có diện tích khoảng 318.711m2, dân số sống tại đây lên đến 3.200 người. Vinhomes mễ trì chắc chắn sẽ là khu đô thị mới hiện đại nhất Việt nam, được đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc thiết kế độc đáo, các dự án nối khớp, hòa hợp với nhau. Khi dự án này được xây dựng xong chắc chắn sẽ góp phần phát triển kinh tế, văn hố cho khu vực.

  Khu để xe tại vinhomes mễ trì sẽ chiếm 0,6%, diện tích xây dựng hạ tầng đất ở chiếm 42,92%. Chỉ tiêu đấy đơn vị đạt 42,75m2/ người...Tại đây khu để xe sẽ được thiết kế hiện đại, tự động đưa xe vào khu vực trống, bạn sẽ không phải lái xe đi tìm chỗ để.

  Vị trí của dự án không thể nào đẹp hơn, khi về phía bắc tiếp giáp với Đại lộ thăng long, Đông bắc lại là khu đường quy hoạch với chiều ngang là 17,5m; Phía đông nam có mặt đường rộng 13,5. Có thể phủ nhận rằng đây chính là khu đất vàng khó có thể tìm kiếm được.

  Các chức năng của đất :
  Phần lớn với diện tích dự án vinhomes paradesi mễ trì là 30ha sẽ được phủ xanh bằng cây trồng ; đất công cộng dành cho đơn vị ở sẽ có nhà văn hóa, ý tế, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu dịch vụ.

  Khu vực tiếp theo là khu đất để trồng hoa, vườn cây
  Đất xây dựng trường tiểu học, nhà trẻ, mẫu giáo.
  Khu đất xây dựng biệt thự tầng thấp, nhà vườn.
  Khu đất tổng thể bao gồm: trung tâm thương mại, khu dịch vụ, văn phòng, nhà ở.
  Đất giao thông và một số hạ tầng kỹ thuật khác.