Vinhomes Metropils Liễu Giai – kiến trúc xanh cho thủ đô

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyetvan94, 11/6/16.

 1. nguyetvan94

  nguyetvan94 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không chỉ là các kiến trúc xanh đẹp đẽ từ ngoại hình mặt bằng Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, mà mỗi ngôi nhà ở dự án này đều được bề ngoài để các khách hàng sở hữu thể sở hữu một môi trường sống xanh từ riêng mình. mang lợi chưa lúc chọn Vinhomes Metropolis Liễu Giai?

  [​IMG]

  Ngoại hình mái nhà xanh độc đáo

  thiết kế xanh tuồng như là 1 xu hướng khác trong bề ngoài những nhà cửa và chung cư cho năm 2016, không nằm bên cạnh định hướng đó, mỗi Bán dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng được khoác lên mình tấm áo xanh xuất sắc. hệ thống cửa kính sáng dạ, người dùng dành cho chính căn nhà của chủ đầu tư sẽ sở hữu 1 tầm nhìn tuyệt đẹp ra phía những hồ to bao cảnh quan tất cả công trình. thêm vào đó, mái nhà Vinhomes Metropolis cho gia chủ sẽ luôn tràn ngập ánh sáng và năng lượng thiên nhiên, không gian được đối lưu kết hợp mang lại cảm giác cuộc sông trong lành nhất mà người dùng không thể nào ngờ đến.

  Tiểu cảnh xanh độc đáo

  Mật độ xây dựng chỉ 45% diện tích đất, phần còn lại từ những khuôn viên xanh xinh đẹp. các lối đi lại Hà Nội sẽ rợp mát bóng mát cây xanh và được tô điểm bởi những khóm hoa xinh đẹp.

  ngoài ra, khu vực nhấn chính mà khiến hàng sẽ thú vị hơn cả lúc Khai trương Vinhomes Metropolis Liễu Giai là bề ngoài ngôi nhà cùng hệ thống ban công - nơi người dùng có thể kiểu mới một không gian xanh hoàn hảo từ mình và những thành viên từ gia đình. Đây chính là điều mà ít công trình mang thể phục vụ đều dành cho các bạn.

  trong thời buổi đất chật người đông, khói bụi, ô nhiễm và tiếng ồn là những đặc trưng cho nội đô thành thị đang gây dựng, một không khí xanh đang dần phát triển thành đồ vật hiếm hoi đối có người dân thì một môi trường sống xanh, 1 cuộc sống trong lành là mơ ước dành cho giàu khách hàng. có thể nói, đây là một bước di chuyển khôn cùng đúng đắn với bề ngoài mà chủ đầu tư công trình công ty Vingroup đã khiến đều nhắm vào trung tâm lý từ người mua.

  Mục tiêu chính của Vingroup hướng tới chưa phải chỉ là cung cấp từ khách hàng 1 không khí đời sống cao cấp, sáng tạo và tiện dụng từ việc mua Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà đó còn là việc Vingroup muốn chính những quý người mua thân yêu của chủ đầu tư được tận hưởng các giá đời sống dễ dàng. với đó, cuộc sông xanh là một với những giá trị đó.