Hà Nội Vinhomes Metropolis Liễu Giai: sản phẩm căn hộ chung cư giành cho đại gia

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 13/7/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là sản phẩm đầu tư nhà ở cao cấp mà còn là dịp đầu tư với khả năng sinh lời cao.

  Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là dự án căn hộ chung cư dành cho giới thượng lưu…
  Mở Bán chung cư Thanh Hà Cienco 5
  Mặt bằng thiết kế Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông
  Vinhomes Metropolis Liễu Giai là siêu dự án của Vingroup tại Hà Nội, được thiết kế với ý tưởng từ chiếc đèn lồng pha lê mang theo sự óng ánh và tươi sáng, hẹn một cuộc sống hoàn toàn dị biệt dành cho giới thượng lưu.

  [​IMG]

  Vinhomes Metropolis: sản phẩm đầu tư thoải mái

  có tọa độ “KIM CƯƠNG”, Vinhomes Metropolis đem đến một lợi thế thoải mái về liên lạc. nhà phân phối Vingroup đã xây dựng một khu thành phố đẳng cấp với tổ hợp sản phẩm: căn hộ chung cư cao cấp; trọng tâm thương mại, văn phòng cho thuê và các dịch vụ, tiện Dụng cao cấp với tiêu chuẩn luxury 6 sao.

  bao gồm sản phẩm được tập hợp trong Vinhomes Liễu Giai được xây dựng nhằm Chế tạo cuộc sống vượt trội, tiên phong về một phong cách sống hoàn toàn mới.

  … Mà còn là nơi đầu tư với khả năng sinh lời cao

  Giá trị đích thực của Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là an cư, lạc nghiệp mà còn là kênh đầu tư sáng giá cho những Nhà đầu tư.

  Đối với một Nhà đầu tư thì tính khả thi của kế hoạch và kế hoạch đầu tư là những vấn đề đầu tiên cần được quan tâm và cần được phân tích kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Với Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì có thể sinh lời từ các hoạt động kinh doanh sau:
  Cho thuê lại dự án chung cư cao cấp

  Cho thuê lại văn phòng

  Mở văn phòng ngay tại văn phòng Vinhomes Metropolis