Toàn quốc Vinhomes Phạm Hùng - Cách đầu tư thông minh cho tương lai

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tragia, 21/7/16.

 1. tragia

  tragia New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 TT bất động sản ngày càng tăng trưởng mang luôn loạt dự án cao cấp ra mắt TT mang các ưu đãi siêu hấp dẫn. cộng sở hữu đó là hoàng loạt chiêu trò của những môi giới bất động nhằm lôi kéo khách hàng tậu nhà.Chị Trương Phương Thảo (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) cho biết, do chồng chuyển công tác nên gia đình chị đang sở hữu nhu cầu sắm một dự án dự án tại môi trường quận Từ Liêm và chị đa khá quan tâm tới các dự án của Vinhomes , đặc biệt là Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp .

  [​IMG]

  Chị Thảo nhắm tới một dự án và đang gọi đến số phone tư vấn của 1 sàn giao dịch địa ốc có đăng quảng cáo về dự án này. Thế nhưng, khi gọi tới, chị tương đối ngỡ ngàng lúc viên chức tư vấn lại chẳng giới thiệu cặn kẽ về dự án mà chị hào hứng, trái lại đưa ra vô số các nhược điểm xấu từ công trình này như không với view, chẳng với cơ sở chữa cháy, nhà thầu thiếu kinh nghiệm…

  Sau đó, nhân viên tư vấn này hướng chị tới 1 dự án khác cũng Với khu vực và khuyên chị phải lấy công trình đó. tương đối bất ngờ mang cách tư vấn và những thông tin nhận đều về công trình mà viên chức tư vấn địa ốc trên bắt buộc chị Thảo đã buộc phải nhờ khách hàng quen bên Sở xây dựng thẩm định thì mới vỡ lẽ, thông tin sàn BĐS kia cung cấp là chẳng chính xác.

  Thay mặt tập đoàn dự án bị bôi xấu cũng ngỡ ngàng lúc để ý website và liên hệ cơ quan tư vấn mà Quý Khách phản ánh. Theo chủ đầu tư, đơn vị trọn vẹn chẳng sở hữu đối tác mở bán hàng nào do vậy. Website đấy được lập ra để chế tạo thông tin sai sự thật và đó có thể là một chiêu khó khăn không lành mạnh từ đối thủ.

  Cũng lâm vào hiện trạng dở khóc dở cười không kém chủ đầu tư đề cập trên, 1 đại gia địa ốc Sở hữu dự án 20 hecta tại môi trường đường Phạm Hùng từng bỗng dưng đối diện sở hữu một loạt tin đồn thất thiệt về việc bị phạt vì chậm tiến độ, nợ thuế đất, dự án không đảm bảo chất lượng vì nền đất yếu… Sau khi sắm hiểu mới biết, thông tin nguồn gốc từ một công ty đối thủ đã và đang bán hàng ngay khu vực ko kể.

  Chính như vậy, khi chọn hiểu để mua nhà, các bạn buộc phải sắm các tập đoàn hoặc đơn vị tư vấn uy tín để xác nhận ưu điểm yếu cũng như thực trạng giấy tờ từ phía công trình.

  Ông Hà kiến nghị, về phía đơn vị quản lý Cục quản lý bắt buộc bắt buộc tạo ra cơ chế, áp dụng khoa học để cư dân với quyền và đều xác nhận về hiện trạng thế chấp từ phía công trình mà họ hào hứng. Vấn đề này rất đặc biệt Từ việc lựa chọn 1 dự án buộc phải mua, mang tránh đều khá nhiều xúi quẩy cho cư dân. luôn thời, Cục quản lý cũng bắt buộc mang lời giải quản lý chặt kênh sản xuất, không để xảy ra tình trạng bát nháo như bây giờ. Đây là rủi ro rất lớn đối có người dùng nhà.