Vinhomes Riverside giai đoạn 2 mang không gian "xanh" đến gia đình bạn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi songtu, 1/10/16.

 1. songtu

  songtu Member

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Theo nhận định của các "ông lớn" trong giới BĐS, thành công trong giai đoạn 1 với số lượng bán ở mức khủng, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hiện đang được khách mua và nhà đầu tư độc đáo quan tâm. Liệu công trình này có có được lợi thế đặc trưng na ná GĐ 1? Và đây có phải cơ hội đầu tư lôi cuốn, đáng xuống tiền trong năm 2016?

  khu đô thị Vinhomes Riverside hiện nay trở thành "tấm giấy chứng thực " vô cùng hoàn hảo cho tiềm lực tài chính, cùng bản lĩnh chi trả cho nơi sinh sống như thiên đường và cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian

  Vinhomes riverside giai đoạn 2 chủ đầu tư dự kiến tiến hành mức ưu đãi khôn cùng thú vị. đầu tiên phải kể đến chế độ cộng gộp ưu đãi hỗ trợ cho vay đến 70% giá cả căn biệt thự không lãi suất trong 12-24 tháng. đồng thời, hầu hết chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside đã thanh toán 100% giá thành biệt thự nhưng mà chưa có yêu cầu sử dụng đều có thể tham dự chương trình cho thuê lại, với lợi nhuận cho thuê lên đến 4 tỷ đồng/2 năm vô cùng thu hút. Chưa hết, lợi tức từ việc cho thuê sẽ được chủ công ty chi trả trực tiếp hoặc khấu trừ vào đợt chi trả rốt cuộc cho chủ sở hửu. Như vậy, thay bởi phải chi trả trước 30% trong đợt đầu tiên, khách hàng chỉ cần trả 20% giá thành biệt thự, tương đương khoản tiền từ 3.5 tỷ đồng đã có thể nhận ngay một căn biệt thự thuộc thành thị Vinhomes Riverside.
  [​IMG]
  nếu đúng là như vậy,khu biệt thự Vinhomes The Harmony Riverside sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong năm, 2016, với tốt sinh lời lớn từ khoản vốn chỉ từ 3.5 tỷ đồng. Chưa hết, chủ nhân còn được sở hữu ngay một căn biệt thự sang trọng, phong cách với giá thành sống nguyên tắc 5* đặc biệt.

  Điều này biểu hiện ở động thái của chủ sở hữu Vinhomes Riverside giai đoạn 2 khi chủ sở hữu đang sản xuất vô số hạng mục tăng cấp cảnh quan: hệ thống bể bơi tràn bờ tại tầng thượng trung tâm thương mại Vincom- một loại hình thiết kế đang rất được ưa chuộng trên địa cầu, làn đường thân thương, tăng cường hệ thống chiếu sáng và điểm đừng chân..

  Có thể nói, đầu tư Vinhomes Riverside GĐ 2, quý các bạn và nhà đầu tư không chỉ đảm bảo lợi ích đa dạng: vừa tối ưu hóa tổn phí, bên cạnh đó còn đón đầu một vài thời cơ sinh lời lôi cuốn từ lương cho thuê và gia tăng giá cả bất động sản trong lương bổng lai mà còn được tận hưởng một số giá cả sống thiên đàng, tuyệt vời trong tương lai gần.

  chọn lựa định cư, đầu tư tại Vinhomes Riverside GĐ 2, cư dân chắc chắn sẽ được hưởng một sinh sống đẳng cấp với môi trường thọ thái trong lành, cùng hệ thống an toàn tuyệt đối an ninh, nhân thể ích đồng bộ tuyệt vời theo nguyên tắc quốc tế trong một số đông điểm nhấn tụ họp. độc đáo, tác phẩm nằm tại vị trí khả quan, chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm hồ Hoàn Kiếm, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 giao hội vẹn toàn nguyên tố để trở thành một trong những khu dân cư bậc nhất tại thủ đô nói riêng và Việt Nam nhìn chung, đây một thời cơ đầu tư sinh lời độc đáo trong năm 2016.