Vinhomes Riverside Thi công ba gói chính sách bán hàng đặc thù

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 22/3/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm tối ưu hóa tiện lợi cho mọi người, từ 15/3/2016, Royal City áp dụng 3 gói phương pháp bán hàng đặc biệt ưu đãi, kính biếu cho khách Sắm Liền kề tại khu đô thị này. các gói chính sách được bề ngoài ưu việt, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt: nhằm sống, đầu cơ ngắn hạn và đầu cơ trung – dài hạn.
  Theo đây, khách hàng Chốt Liền kề vườn Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang để sống sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 100% giá trị Biệt thự vườn với lãi suất 4% trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ với 80% giá trị, các bạn Có thể Nhận luôn Liên kế Times City. Trong nếu khách muốn vay vốn trong vòng bốn năm, sẽ được hưởng lãi 0% trong hai năm đầu tiên. những năm tiếp theo, chủ nhân đầu tư sẽ hỗ trợ lãi 8,5%/năm, quý khách chỉ đề nghị Chi trả phần chênh lệch lãi suất còn lại cho ngân hàng.
  [​IMG]
  Với các bạn Nhận nhu cầu đầu cơ ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 80% với lãi suất 0% trong vòng 2 năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 thi công, với tổng tầm giá Sở hữu thể lên tới ba tỷ đồng mỗi căn để sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, cư dân Có thể Tìm Nhà phố, hoàn thiện cùng bán lại sinh lời luôn sau đấy.
  Đặc thù, gói phương pháp biếu cho những Nhà đầu cơ trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho cụm Hoa Sữa Aroma – tiểu khu biếu riêng cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện Sở hữu bên cạnh 100 căn Liên kế vườn, được bàn lại hoàn thiện với nội thất liền tường và nội thất đồ rời đẳng cấp. Cụ thể, khách hàng Tậu Liền kề Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 80% giá trị Liền kề trong vòng 18 tháng và được hỗ trợ lãi suất 0%; đồng thời điểm, người chủ đầu tư cam kết Có thuê lại Liền kề vườn với lợi nhuận chia sẻ lên tới 7%/năm trong vòng 3 năm. Trong ví như Khách đầu tư muốn kéo dài thời điểm hạn vay 40% giá trị Căn hộ lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi 2% thì sẽ Nhận chắc chắn lợi nhuận là 6%/năm trong vòng 2 năm. đấy là phương thức đột phá được bề ngoài ưu việt cho nhiệm vụ đầu cơ để cho thuê sinh lời, lần trước tiên được áp dụng tại Vinhomes Minh Khai.
  Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, các Liên kế sang trọng Times City luôn Nhận lượng khách thuê ổn định, đặc thù ưng ý với các mọi người nước ngoài Có nên cao về chất lượng và môi trường ở. Trong đây, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn sẽ phát triển thành một điểm tới ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh và hiện đại.
  Cũng theo giải pháp mới nhất, toàn bộ mọi người đăng ký Tậu Liền kề vườn Bảng giá dự án Vinpearl Condotel Đà nẵng sẽ Nhận được 1 trong 2 quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong 2 năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. cư dân đồng thời được kính tặng một thẻ Trả trước nhằm dùng Dịch vụ Xe sang trọng trị giá 200 triệu đồng hoặc một voucher Đặt mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.