Hà Nội vinhomes thăng long sứt hút của khu sinh thái

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tiencuongbk1, 11/7/16.

 1. tiencuongbk1

  tiencuongbk1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phía Tây thành phố vốn được đánh giá là tâm giữa mới từ TP TP, bởi theo quy hoạch của UBND TP thủ đô tới năm 2030, tầm nhìn 2050, địa bàn này đều xác định là tỉnh thành hạt nhân – đầu não của những trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao. Và sự xuất hiện của biệt thự vinhomes nam an khánh ở khu vực này ko chỉ kiến tạo một ko gian sống thượng hạng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian.

  [​IMG]


  Hấp dẫn khó cưỡng từ thành thị sinh thái Vinhomes Thăng Long
  cùng Trong tốc độ đô thị hóa diễn ra chóng mặt tại khu vực phía Tây, nhiều “ông lớn” trên thị trường bất động sản cũng đã bắt đầu “Tây tiến” về khu vực này. Tiêu biểu là chủ đầu tư Vingroup Với dự án Vinhomes Thăng Long – khu tỉnh thành sinh thái riêng biệt và đẳng cấp hàng đầu.

  Giá bán biệt thự vinhomes vinhomes thăng nam an khánh một Trong những căn nguyên chính làm bất động sản phía Tây tạo hấp dẫn khó cưỡng Trong người dùng và nhà đầu tư là bởi hạ tầng tiện lợi và dịch vụ từ khu vực này được phát triển đồng bộ và đương đại. Đây cũng chính là lý do rộng rãi cơ quan hành chính lớn cũng như trường đại học trung tâm đã được chuyển dịch của nội đô đến địa bàn này. Từ đó dẫn đến sự khan hãn hữu về mặt bằng, ko gian sống…đặc biệt là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Vinhomes Thăng Long.

  Chưa hết, các khu văn hóa, thương nghiệp lớn như tâm giữa triển lãm có tính quốc tế, sân vận động nhà nước, doanh nghiệp BigC…đặc biệt là hệ thống giao thông lưng bộ đều xây nên, Từ các tuyến đường vòng đai trọng yếu: vành đai 3, vành đai 4…sẽ đựa Tây thành phố trở thành lõi trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại rầm rộ, song song quyết định đến tiềm năng tăng giá kiên cố lúc đầu tư Vinhomes Thăng Long.

  Dự án Vinhomes Thăng Long vị trí ở giao điểm Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn – nơi kết nối giao thông huyết quản tới tâm điểm hành chính mới của Hà Nội, đưa cư dân sở hữu thể di chuyển dễ dàng và thời gian nhanh tới những khu vực phụ cận, trường bay Nội Bài vào phía Bắc hoặc phía Nam.

  Không những thế, theo quy hoạch từ UBND thủ đô, Từ thời gian ngắn sắp tới, Vinhomes Thăng Long được là một Với số ít công trình nằm giữa 2 tuyến đường vòng đai 3 và 4 – nguyên tố đặc trưng quyết định tiềm năng tăng giá trị vững chắc Từ ngày mai khi chi phí vào dự án Vinhomes Thăng Long.

  Chưa hết, chính sách bán hàng vinhomes nam an khánh còn kiến tạo tiêu chuẩn mới về mô hình thành phố sinh thái khép kín, siêu đẳng ở Hà Nội khi phát triển tới 798 căn ngôi nhà, liền kề và nhà phố thương mại Với quy hoạch riêng biệt, hiện đại và khép kín. Điểm nhấn toàn dự án chính là hồ điều hòa tổng 10 ha Trong đường dạo bộ rộng 4m và chiều dài 3.6km.

  Và công trình Vinhomes Thăng Long cũng là 1 Từ số ít sản phẩm ngôi nhà, liền kề và nhà phố mới chính thức ra mắt Trong thời kì ngắn vừa rồi nhưng sẽ được bàn giao vào đầu năm 2017.