Hồ Chí Minh Vinpaerl Condotel Sài Gòn: kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bacngoctuan, 7/5/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  178
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm Condotel Sai Gon(Condotel Hồ Chí Minh) được tiếng “vốn ít, lời nhiều” có gì đặc biệt mà lại thu hút các nhà đầu tư bất động sản đến thế, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
  Với các nhà đầu tư đang có lượng tài chính nhàn dỗi trong tay, có rất nhiều kênh đầu tư để lựa chọn như tiền gửi, chứng khoán, vàng, … Nhưng các chuyên gia tài chính lại khuyên bạn nên đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng Condotel
  Với nhiều nhà đầu tư đang nắm giữ vàng trong tay thì 2015 được coi là năm thất bát khi mà giá vàng giảm sâu đến mức kỉ lục, chỉ còn 33 triệu đồng/ lượng, có nghĩa là người đầu tư vàng đã lỗ khoảng 2 triệu đồng/ lượng.
  Còn với những nhà đầu tư chưa có vàng trong tay, đang nắm giữ tiền mặt, không khỏi băn khoăn lo lắng, liệu có nên đầu tư không, và đến khi nào giá vàng mới tăng trở lại. Quả là một bài toán khó cần giải quyết.
  Trong khi đó, hãy phân tích kênh đầu tư vào Condotel nói chung và Condotel Sài Gòn nói riêng để thấy những ưu điểm vượt trội của kênh tài chính tiềm năng này.
  Với các dự án Condotel do chủ đầu tư Vingroup xây dựng, tập đoàn này đang áp dụng chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn. Condotel Sài Gòn là một trong số những dự án căn hộ khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl Condotel nên dự kiến, chính sách bán hàng này sẽ là không thay đổi.
  Condotel Sài Gòn (Condotel Hồ Chí Minh) sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn, vốn ít, lời nhiều mà lại rất an toàn và khả thi cho các nhà đầu tư.
   
: Linh tinh