Toàn quốc Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Canbannhadat2016, 9/5/16.

 1. Canbannhadat2016

  Canbannhadat2016 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang.
  -Condotel Trần Phú Nha Trang được đầu tư thực hiện tại 76-78 Trần Phú Nha Trang, con đường ven biển đẹp và đắt giá nhất tại Nha Trang, được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, quản lý bởi thương hiệu Vinpearl thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm đặc biệt tại thị trường Nha Trang.
  Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư là bằng chứng đảm bảo cho dự án được đầu tư bài bản, đến nơi đến chốn, hoàn toàn yên tâm về mặt tiến độ. Thương hiệu của công ty quản lý dự án Vinpearl đảm bảo cho việc vận hành dự án hoàn hảo, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, khách hàng thuê cũng như thu nhập mang lại.
  - Vinpearl không cần nói nhiều vì quá nổi tiếng, nhưng đặc biệt hơn là sự xuất phát từ Nha Trang, nơi phát triển và nuôi dưỡng thương hiệu này, nơi mà thương hiệu này trở nên “vô đối”.
  - Đầu tư vào condotel bảo toàn tài sản, nguồn vốn tốt giống như một sản phẩm đầu tư bất động sản thực thụ nó cũng có cơ hội tăng giá, cũng sở hữu lâu dài, cũng mua bán chuyển nhượng bình thường như bao sản phẩm bất động sản khác.
  - Hơn tất cả là chương trình tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, cho phép mình được hưởng thụ được nghỉ ngơi, được chăm sóc, sử dụng dịch vụ cao cấp nhất trong chính ngôi nhà mình, hay trao đổi kỳ nghỉ với căn nhà khác trong hệ thống của đơn vị quản lý.
  - Từ những yếu tố này tạo cho dự án một sức hút khó cưỡng, cơ hội đầu tư có một không hai trong năm 2016. Để nhận báo giá mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang, Quý khách vui lòng liên hệ 0982.379.679 - 0901.88.97.99, tham khảo tại canbannhadat.vn.