Toàn quốc Visa du học Úc phải thỏa mãn những điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuonganhnguyen1412, 12/8/16.

  1. phuonganhnguyen1412

    phuonganhnguyen1412 New Member

    Tham gia ngày:
    1/7/16
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Visa du hoc Uc phai thoa man nhung dieu kien gi /URL]

    Úc là một điểm đến có nền tài chính vững mạnh, hệ thống giáo dục đào tạo Úc đạt chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới, đặc biệt trong bộ môn nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng top trên thế giới với nhiều trường lọt vào Top 100 các trường hàng đầu của thế giới năm 2013. Ngoài ra, Úc còn vượt trội về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho sinh viên nước ngoài. Đồng thời, văn hóa Úc cởi mở, dịp việc làm cao dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, cho nên thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao Úc lại hot nhiều du học sinh quốc tế. Vậy để có được tấm vé đến với nước Úc thì cần những giấy tờ, thủ tục gì?. Trong chuyên mục Du học Úc hôm nay chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẻ chia sẻ về vấn đề “ Điều kiện xét visa du học Úc.”

    Câu đầu tiên: Sở hữu nền giáo dục được xếp vào hàng bậc nhất thế giới, Úc đã trở thành quốc gia chất lượng không chỉ của các bạn sinh viên Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Vì thế nhiều học viên đã đam mê giấc mơ đi du học Úc. Vậy mở đầu chủ đề Điều kiện xét visa du học Úc. Anh Bảo Anh có thể chia sẻ điều kiện để xin được cấp xét visa đi du học Úc cần những gì ạ?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Đối với một các em sinh viên Việt Nam khi nộp đơn tại Việt Nam để xin được xét cấp visa du học, bản thân sinh viên đó và ông bà cần đáp ứng được những điều kiện sau đây :

    Về tiếng Anh: Đối với bậc đại học, điều kiện tiếng Anh là chứng chỉ IELTS 5.5 – 6.5 tùy theo chương trình học. Yêu cầu này sẽ cao hơn đối với bậc thạc sỹ và tiến sỹ. Đối với các trường thuộc nhóm xét visa bậc 1 và bậc 2, các bạn học sinh sinh viên không cần đáp ứng chứng chỉ IELTS trước khi xin visa, chỉ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh để xác định kỹ năng và được phép sang Úc học tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính.

    Thời gian học tiếng Anh phụ thuộc vào kết quả bài kiểm tra. Với nhóm xét visa bậc 3 (đi học nghề), các em cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5 trước khi xin visa. Học sinh THPT không cần có chứng chỉ IELTS từ ViệtNam, khi sang Úc học, nhà trường sẽ có chương trình dạy tiếng Anh tùy theo trình độ. Đặc biệt với các trường THPT công lập, chi phí khóa tiếng Anh được hoàn toàn miễn phí.

    Về học lực: Phần lớn các trường ở Úc đều yêu cầu học lực trung bình khá trở lên đối với tất cả các bậc học. Với những loại hình đặc biệt, trường có đòi hỏi riêng với từng môn học liên quan như môn toán đối với ngành kỹ sư xây dựng, môn hóa đối với ngành dược… Với những trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện học lực của trường, vẫn có thể đựợc nhận vào học theo diện có điều kiện. Ví dụ: Chứng minh đựợc sự tiến bộ trong quá trình học tập ở Việt Nam (điểm năm sau cao hơn năm trước), tăng điều kiện về khả năng tiếng Anh hoặc làm bài test bổ sung.

    Về gia đình : Chứng minh được bằng chứng từ gia đình hiện đang có cuộc sống ổn định tại Việt Nam, có mức tài chính đảm bảo được các khoản kinh phí cho gia đình tại Việt Nam và cho người một học viên tại Úc. Bạn nên lưu ý là chi phí mỗi một năm cho một học viên tại Úc được ước tính là 12.000 AUD cho ăn, ở và sinh hoạt + Tiền học phí một năm.

    Có số tiền gửi tiết kiệm tại một ngân hàng bất kỳ ở Việt Nam trong thời gian tối thiểu là 03 tháng kể từ ngày nộp đơn xin xét cấp visa du học ( số tiền này nên gửi nhiều hơn tổng số tiền tháng kể từ ngày nộp đơn xin xét cấp visa du học ( số tiền này nên gửi nhiều hơn tổng số tiền chi phí cho các khoản chi phí và ăn, ở của học viên ( theo ước tính như trên ) trong thời gian hai năm đầu tại Úc ).

    Theo luật di trú của Úc, các hồ sơ xin cấp Visa sẽ được xét và cấp dựa trên các thông tin đã nộp trong bộ hồ sơ xin Visa. Vì vậy, điều quan trọng là người xin Visa phải nộp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Nếu quý vị nộp được tất cả các giấy tờ cùng một lúc với đơn xin Visa thì thời gian xét đơn của quý vị sẽ được rút ngắn hơn.

    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé:
    http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

    Câu số 2: Ngoài Điều kiện cần để xét visa du học thì hồ sơ và những giấy tờ cần thiết phải nộp khi xin cấp visa du học Úc cũng không thể thiếu. Vậy anh có thể hướng dẫn rõ hơn về những loại giấy tờ này được không ạ?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Ngoài những điều kiện xin Visa du học Úc đó, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ yêu cầu như:

    Hồ sơ xin Visa du học: Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:

    Hồ sơ cá nhân:

    -Ảnh 4×6

    -Hộ Chiếu (bản gốc)

    -Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

    -CMND (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

    -Hộ khẩu của học sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

    Hồ sơ học tập:

    -Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)

    -Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)

    -Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)

    Hồ sơ chứng minh tài chính:

    Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

    Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

    – Thư cam kết bảo trợ tài chính

    – Giấy CMND của người bảo trợ tài chính

    – Sổ tiết kiệm

    – Giấy tờ sở hữu bất động sản

    – Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

    – Biên lai đóng thuế

    – Hợp đồng hạn mức tín dụng…

    Để biết được chính xác nhất về Điều kiện xét visa du học Úc. Cũng như hoàn thành bộ hồ sơ nhanh, đầy đủ, đạt yêu cầu hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương, đội ngũ tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các bạn tốt nhất về mặt hồ sơ, chọn trường, nơi ở …bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

    Xem thêm: Xem ngay những điều kiền cần khi du học nghề tại Úc

    Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường du học quốc tế tại Việt Nam. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn Điều kiện xét visa du học Úc. Cũng như các học bổng, thủ tục, hồ sơ giấy tờ khi đi du học Úc theo các địa chỉ sau:

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Tại TP.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

    Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Tại Nha Trang

    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI