Toàn quốc Visa Nhật bản được nới lỏng tin vui cho mọi người

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huynhlam088, 5/4/16.

 1. huynhlam088

  huynhlam088 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bây chừ nhật bản là nơi hàng đầu cho du khách và cần lao đến từ việt nam bình Vé máy bay đường lê đình cẩn đến để đi làm hay đi du lịch tại tổ quốc ác mọc, đến đây bạn có thể thỏa thích khám phá các điểm cần thiết trong hành trình du lịch nhật bản.

  ngyên nhân cho động thái này là các văn phòng du lịch không đạt chuẩn và bên môi giới xuất hiện càng ngày càng nhiều, gây ngăn cản cho sự phát triển của ngành du lịch.

  Trong đó, chính phủ cũng khuyến khích các điểm du lịch cung cấp wifi miễn phí và cho phép du khách quốc tế đặt chỗ trên các phương tiện công cộng qua mạng.Ngoài ra chính phủ cũng khuyến khích các công ty du lịch cung cấp nhiều tour tham quan sinh thái tại khu vực công viên quốc gia và suối nước nóng.  [​IMG]


  mục tiêu của kế hoạch này là thúc đẩy ngành du lịch Nhật Bản, vốn đóng vai trò then chốt đối với nền kinh tế nước này.Năm 2015, Nhật Bản đón 5,61 triệu lượt khách đến từ 5 quốc gia trên và chiếm hơn 28% trong tổng số gần 20 triệu lượt khách quốc tế. Kế hoạch mới cũng chỉ ra rằng đây là những thị trường tiềm năng cho ngành du lịch Nhật Bản.

  Kế hoạch cũng đưa ra đích cải thiện cảnh heo kế hoạch, chính phủ Nhật Bản đặt đích đến 2020, ngành du lịch nước này sẽ đạt 5 triệu lượt khách quốc tế chọn du lịch bằng du thuyền mỗi năm.  quan du lịch và cơ sở vật chất của nhiều điểm tham quan, bao gồm cả một số tòa cao ốc quan yếu như Nhà khách Chính phủ tại vùng Moto-Akasaka (Tokyo).Theo Yomiuri Shimbu đưa tin ngày 30/3, kế hoạch nới lỏng quy định visa cho công dân Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Nga và Việt Nam được ưng chuẩn tại cuộc họp hội đồng chính quyền Nhật Bản do Thủ tướng Shinzo Abe chủ trì.

  Chính phủ Nhật Bản cũng sẽ tiến hành cách tân những quy định du lịch hiện hành vào năm 2017.