Toàn quốc Vitamin C – khắc tinh của hiện tượng chảy máu mũi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tannguyen1910, 23/8/16.

 1. tannguyen1910

  tannguyen1910 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tượng chảy máu mũi ko còn quá xa lạ với chúng ta phải không? Bởi lẽ, ít ra một lần trong đời chúng ta đã từng gặp phải tình trạng này dù với cỗi nguồn nào đi chăng nữa. Nhưng nếu như hiện trạng này không chỉ xảy ra một vài lần như chúng ta vẫn muốn, mà liên tục, liên tiếp bằng cách thức này hay cách khác vẫn bền chí đi kế bên ta. Thì đấy lại là 1 vấn đề nan giải.
  Thông tin về chảy máu cam là triệu chứng của bệnh gì
  Vitamin C – kẻ thù của hiện tượng chảy máu mũi
  Hiện tượng chảy máu mũi có thể do khá là nhiều khởi thủy dẫn đến nhưng đa phần đó đều là những trở ngại sinh lý đơn giản. chẳng hạn như thiếu nước, thiếu vitamin C… Nó cũng thường xuất hiện ở trẻ nhỏ đang trong thời kỳ lớn mạnh thể chất và nữ giới mang thai – khi có sự thay đổi nội tiết tố nhất định.
  Và phần nhiều vấn đề này có thể khắc phục chóng vánh bằng phương pháp cung ứng đủ vitamin C cho cơ thể.
  [​IMG]
  cam có chứa rất nhiều vitamin C​
  Tìm hiểu về nguyên nhân chảy máu cam thường xuyên
  Bởi vì, vitamin C có khả năng chống stress và giúp tăng sức đề kháng cho thân thể. Hơn nữa, nó còn có thể hỗ trợ rất to vào giai đoạn kết nạp sắt của thân thể. giai đoạn này cần đến sự xúc tác của vitamin C vì thế trường hợp bị thiếu vitamin C sẽ dẫn tới hiện tượng thiếu máu do thiếu sắt,gây nên hiện tượng chảy máu mũi ở khá nhiều người có bệnh.
  tuy nhiên, bác sĩ bệnh viện tai mũi họng trung ương khuyên Anh chị cũng cần lưu ý giả dụ bạn bị chảy máu mũi rộng rãi và trong thời gian dài thì cần nghi ngờ các vấn đề bệnh lý liên quan.
  Vitamin C phần nhiều chỉ giải quyết được tình trạng chảy máu mũi do sinh lý dẫn đến như đã đề cập ở trên.
  Xử lý hiện tượng chảy máu mũi bằng vitamin C như thế nào?
  hiện tượng chảy máu mũi thường xuyên

  Cà rốt đựng khá nhiều vitamin C
  Riêng đối với trẻ em: chỉ cần 1 lượng Vitamin C nhỏ nhưng nếu thiếu, nó sẽ ảnh hưởng vô cùng to đến sự tăng trưởng bình thường của cơ thể và dễ khiến cho con chảy máu cam. Muốn cung cấp Vitamin C cho trẻ thì tốt nhất là duyệt trục đường ăn uống vì cái vitamin này có khá nhiều trong các mẫu rau và các mẫu quả như cam, chanh, cà rốt, cà chua… bên cạnh đó, những mẹ cần lưu ý nên ăn khi còn tươi. Đây được xem là cách tri chay mau cam hết sức hiệu quả.
  Đối với người lớn thường xuyên gặp phải trạng thái này có thể bổ sung chuẩn y cả tuyến đường ăn uống và những mẫu thuốc tổng hợp. Ở đàn bà có thai hoặc cho con bú thì nên cân kể vì sẽ tác động tới em bé trong bụng.
  do vậy, Anh chị hãy hỏi ý kiến các bác sĩ chuyên khoa để được trả lời cụ thể về những chiếc thuốc và chế độ dinh dưỡng cần yếu để làm giảm hiện tượng chảy máu mũi bằng vitamin C.