Hồ Chí Minh Vỏ xe không ruột sự lựa chọn mới cho người dùng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 26/8/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện tại. Nhiều sản phẩm ra đời và dần thay thế các sản phẩm truyền thống trong mọi lĩnh vực. Trong đó, phải kể đến sự ra đời của vỏ xe không ruột đã và đang thay thế dần các sản phẩm vỏ xe truyền thống.


  upload_2016-8-26_13-47-49.png

  Có thể bạn chưa biết: Nên dùng vỏ xe không ruột nào..?


  Với tên gọi tiếng anh là tubeless có nghĩa là vỏ xe không ruột là một trong sự đột phá trong lĩnh vực vỏ xe. Với những ưu điểm vượt trội so với vỏ xe thông thường. Chính vì lý do đó, vỏ xe này đã thay thế vỏ xe có ruột và được nhiều người dùng yêu thích. Bởi khả năng giữ không khí và độ bền cao.


  Sở dĩ vỏ xe có thể giữ được không khí lâu dù bị đâm thủng bởi vật nhọn là do thiết kế vỏ xe là một thiết kế kín vì vậy nếu bạn không vội vàng rút vật đâm thủng ra thì vỏ xe vẫn có thể giữ được không khí bên trong và di chuyển tiếp. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn với vỏ xe không ruột bạn không nên vội vàng rút “hung thủ” ra mà từ từ di chuyển đến các cửa hàng sửa chữa xe để tránh tình trạng dắt bộ.


  Có thể nói, với những ưu điểm của vỏ xe không ruột hiện nay là một sự lựa chọn hợp lý cho chiếc xe của bạn. Bến bỉ, chất lượng, đơn gianr, nhẹ là những điểm nội bật nhất của loại vỏ xe này.

  Tuy vỏ xe không ruột là tốt nhưng bạn cũng không nên lạm dụng vỏ xe. Bơir nó chỉ thích hợp cho một số loaị xe tay ga. Vì thế, nếu chưa hiểu rỏ về chúng, cũng như cách bảo quản thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn nhé.
  Bạn có thể tham khảo thêm một số lưu ý, cũng như những loại vỏ xe hiện nay tại địa chỉ voxeairblade.com để có những thông tin hữu ích nhất.!