Hồ Chí Minh Với 1 dàn âm thanh gia đình chiếc loa JBL STX 825 có cần thiết không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 1/10/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Được xuất hiện khá lâu và tồn tại đến thời gian gần đây với độ mạnh bền bỉ được Hội liên hiệp chất lượng Quốc Tế công nhận. Việt Mới Audio là nhà bán buôn và bán lẻ độc quyền của hãng JBL. Với chiếc loa JBl STX815 chúng tôi cử 1 đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp gặp gỡ và cùng đội ngũ kỹ thuật của Mexico cùng bàn bạc & nghiên cứu các chức năng tối ưu của Loa JBL STX815 trong hệ thống âm thanh sân khấu.


  Âm thanh biểu diễn mang một phạm vi rộng lớn, sân khấu trình diễn nghệ thuật âm nhạc, nghệ thuật thời trang hay sân khấu biểu diễn nghệ thuật điện ảnh…cũng có thể có những sân khấu để tổ chức hôn lễ . Việt Mới Audio đã giới thiệu loa JBL STX815 cho dàn âm thanh biểu diễn ở khắp một số khu vực Bắc – Trung – Nam, bởi vậy chúng tôi hiểu rõ người dùng muốn dùng sân khấu cần những điều kiện gì ở loa. Qua nghiên cứu dài lâu & kinh nghiệp lắp đặt cho nhiều sân khấu thì Loa JBL STX815 được hệ thống âm thanh sân khấu công nhận một cách sâu sắc.


  [​IMG]  Loa JBL STX815 là loại loa được sản xuất theo công nghệ USA với sức mạnh lớn mạnh nhằm mục đích bao phủ toàn bộ âm thanh đến tất cả không gian của sân khấu. Mặc dù vậy phải tùy vào “liều lượng” của sân khấu mà chúng ta sử dụng số lượng loa là nhiều hay ít. Loa đám cưới JBL STX815 hoạt động hoàn hảo nhất với môi trường sân khấu vì sức mạnh của nó là tuyệt đỉnh, đồng thời với hệ thống sân khấu làm việc trong thời điểm dài thì Loa JBL STX815 có khả năng đáp ứng mọi thời điểm với yêu cầu người nghe.

  xem thêm về loa cầm tay tại đây http://amthanhphonghop.com/loa-cam-tay-loa-phong-thanh-cam-tay


  Thiết kế vỏ ngoài & kiểu dáng đúng cách với không gian của sân khấu nên Việt Mới Audio đặc biệt để ý hơn cả loa JBL STX815 cho sân khấu. Có chức năng của một chiếc loa Monitor và phối hợp kệ thống full đơn thì loa JBL STX815 có thể làm việc đơn phương nhưng cũng có thể tư vấn các góc dưới của sân khấu để hệ thống âm thanh được bao phủ đều hơn. bên cạnh đó , với cấu tạo phù hợp chức năng Monitor thì loa JBL STX815 cũng thích hợp cho việc kiểm tra kỹ càng chất âm cho một số ca sĩ ở sân khấu biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp.

  Với sự phong phú đa dạng về chức năng như vậy, loa bose mini treo tuong có thể thực hiện nhiều chức năng trong hệ thống âm thanh sân khấu. Có âm thanh thực tế, chắc khỏe & tròn tiếng. Thiết kế theo cấu hình toàn dải mặc dù là full đơn nhưng loa JBL STX815 cũng có một số dải thấp, dải trung và dải cao phân biệt tách biệt vì vậy khi làm việc 1 mình nó cũng có chất lượng cao tốt hay khi phối hợp với các chiếc loa toàn dải khác nó cũng có thể phối hợp các dải 1 cách chuẩn xác và an toàn.

  Việt Mới Audio đã cân nhắc và tốn nhiều thời gian cho loa JBL STX815 này, chúng tôi nhận thấy chỉ có hệ thống sân khấu mới có thể khiến cho loa JBL STX815 này bộc lộ được hết chức năng, biểu hiện được hết toàn bộ ưu điểm. Việt Mới Audio luôn cố gắng tiết kiệm số tiền cho người dùng cũng như tìm mọi cách để bạn không lãng phí chức năng của một số thiết bị 1 cách vô giá.