Toàn quốc Vòng đời phát triển của Kiến

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuan1084nd, 6/1/18.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  303
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Kiến có kích thước nhỏ bé nhưng chúng khá phức tạp. Những côn trùng này trải qua nhiều thay đổi về phát triển trong suốt cuộc đời của chúng. Dù đó là loài kiến nào thì chúng cũng trải qua các giai đoạn: Trứng, ấu trùng, kén, trưởng thành. Mỗi giai đoạn đều cần có một thời gian nhất định để phát triển. Kiến có thể giết chết cả một con voi có kích thước khổng lồ chỉ trong vài giờ đồng hồ. Những vết cắn rất đau và sưng tấy nhanh đặc biệt là những loài có kiến độc.

  Tổ kiến được bảo vệ nghiêm ngặt và khó tìm. Có nhiều phương pháp diet con trung này hiệu quả mà không cần thuốc. Ngoài việc gây hại, kiến cũng có lợi trong một số trường hợp nhất định. Chẳng hạn như tiêu diệt sâu bọ phá hoại trên cây trồng, cây ăn trái.

  [​IMG]

  Vòng đời của kiến
  Trứng: Chu kỳ sống của kiến bắt đầu bằng trứng. Trứng được thụ tinh trở thành kiến cái. Trong khi trứng không thụ tinh trở thành những con kiến đực.

  Ấu trùng: Những quả trứng nhỏ nở vào một con ấu trùng hình con sâu mà không có mắt hoặc chân. Ấu trùng ăn liên tục, dựa vào kiến trưởng thành nuôi chúng. Ấu trùng phát triển nhanh chóng, lột da vài lần khi chúng lớn lên.

  Nhộng: Khi ấu trùng đủ lớn, nó sẽ biến thành một con nhộng. Chúng trông giống như trưởng thành nhưng râu và cánh được xếp lại. Ở một số loài, con nhộng quay một cái kén xung quanh nó để bảo vệ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cong ty diet con trung sẽ giúp bạn tìm ra tổ kiến.

  Trưởng thành: Cuối cùng, con nhộng phát triển thành. Lớp vỏ ngoài cứng của chúng ngăn không cho chúng trở nên to hơn. Kiến trưởng thành thuộc về một trong ba giai đoạn: kiến trinh nữ, nữ hay nam giới.

  Chu kỳ sống của con kiến kéo dài từ vài tuần đến vài tháng, tùy thuộc vào loài và môi trường.

  Kiến sống được bao lâu ?
  Tuổi thọ của kiến phụ thuộc vào cấp độ. Con đực sống chỉ trong vài tuần và chết sau khi giao phối. Người lao động thường sống trong vài tháng. Kiến chúa có thể sống trong nhiều thập kỷ theo đúng điều kiện.

  Hoạt động quanh năm trong khí hậu nhiệt đới. Trong điều kiện khí hậu mát mẻ hơn. Chúng sống sót qua mùa đông bằng cách ngủ đông.

  Liên hệ dich vu diet con trung giá rẻ để được kiểm tra miễn phí ngay hôm nay. Gọi hotline: 0932 609 5150974 426 255.