Toàn quốc Vòng đời phát triển của nhện

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuan1084nd, 2/1/18.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  303
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhện là côn trùng thường sống ở trong nhà và những nơi có nhiều cây cối um tùm. Theo thống kê của các nhà khoa học trên thế giới có khoảng 38 000 loài nhện khác nhau. Mặc dù có sự khác biệt nhưng chu kỳ sống nhện sẽ giống nhau. Chúng được xếp vào nhóm động vật không xương sống. Được chia thành 2 phần: đầu- ngực và bụng. Một số loài nhện độc có thể cướp đi sinh mạng của nhiều người thông qua vết cắn. Hãy kiểm soát và diet con trung gây hại này không để chúng xâm nhập vào nhà.

  Nhện thường xuất hiện ở trần nhà, trên cây hay những góc tối. Chúng thường giăng tơ để bắt mồi đặc biệt là muỗi. GreenHouse Pest Control sẽ hướng dẫn cách kiểm soát và tiêu diệt nhện tại nhà hiệu quả.

  [​IMG]

  Chu kỳ sống của nhện
  Nhện bắt đầu cuộc sống trong túi trứng. Số lượng trứng trong mỗi túi phụ thuộc vào từng loại nhện. Có thể là một quả trứng cho đến hàng ngàn quả trứng. Nhện cái có nhiệm vụ bảo vệ những quả trứng. Một số mang theo túi trong quá trình di chuyển. Nhưng cũng có một số để lại nơi cư trú để dễ dàng bảo vệ.
  Quá trình phát triển của trứng có thể mất từ vài tuần đến cả mùa đông. Khi đã nở, nhện sẽ phân tán bằng cách đi bộ hoặc bay. Nhện bay tạo ra những sợi tơ hình thành một cái túi hình tam giác. Nhện sử dụng tơ để di chuyển đến nơi ở mới.

  Để sinh sản, một con nhện đực dùng lưới đặc biệt để bắt tinh trùng của mình. Sau đó chuyển nó đến chân. Tiếp theo đó tìm nhện cái cùng loài để giao phối. Hiểu rõ về vòng đời phát triển là cách mà cong ty diet con trung chuyên nghiệp thường làm.

  Đặc điểm cấu tạo
  Đầu – ngực: Nhện có 8 chân (4 cặp). Lông là cơ quan giúp chúng nhận diện sự rung động của âm thanh và mùi hương. Dùng hàm để kẹp mồi và bám vào bạn tình khi giao hợp. Nhện có mắt đơn, thị giác nhện có nhiều dạng. Có loài chỉ phân biệt sáng tối, có loài có khả năng thấy chi tiết gần.

  Bụng: Chứa khe thở, lỗ sinh dục và núm tuyến tơ. Nhện có hai khe thở và ở giữa là lỗ sinh dục. Phía sau và dưới cùng ở phần bụng là núm tuyến tơ.

  Nhện sống bao lâu ?
  Tuổi thọ của nhện có thể thay đổi nhiều như chu kỳ sống nhện. Hầu hết nhện sống khoảng hai năm. Nhưng có một số loài sống đến 20 năm trong môi trường nuôi nhốt. Nhện cái có xu hướng sống lâu hơn nhện đực. Nhện đực trưởng thành trong vòng hai năm và chết sau khi giao phối. Điều này chủ yếu là do những con nhện cái ăn thịt chúng. Nhện cái có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của nhện đực.

  Liên hệ dich vu diet con trung giá rẻ để được kiểm tra miễn phí ngay hôm nay. Gọi hotline: 0932 609 5150974 426 255.