võng xếp Tín Thành sườn inox 32 được mạ thêm lớp crom siêu bền

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdon11, 7/9/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  các loại võng inox bạn hữu bỉ xỉn màu theo thời kì, đối chiếm hữu võng xếp trẻ em Tín Thành khung inox 32 được mạ thêm lớp crom hết sức bền, bóng xanh không bị xuống mầu ở bất cứ thời tiết nào, đề cập cả mưa nắng hay tại nơi chiếm hữu thời tiết khắc nghiệt nhất cũng ko bị oxi hóa và luôn tránh được chầy xước lúc chi tiêu.

  [​IMG]
  vòng bạc đạn rất bền của võng xếp giá rẻ Tín Thành
  [​IMG]
  Bộ khung chắc chắn, đế cao su thiên nhiên với độ ma sát cao

  tứ thanh chống với độ uống lượn tạo hình kì quặc, những chi tiết của võng được gắn kết chiếm hữu nhau bằng hệ thống bát và đinh tán inox 100%, đặc trưng đế cao su được cách dày chắc chắn làm từ cao su thuần chất tạo độ bám ma sát tốtđộ chịu lực cao khiến cho võng ko bị xê dịch khi giá thành nhắc cả sở hữu nền nhà trơn tru bóng.

  [​IMG]
  Thanh ngang cũng được lãng phí chất liệu inox 100% mang độ vững chắc cao
  vong xep Tín Thành được giúp sức công cu li, các cụ thể sắc đẹp nhọn được sử lý công cơ khí siêu kỹ giảm thiểu chầy xước và sát thương cho người chi tiêu, không giống nhau an toàn với trẻ bé bỏng và người cao tuổi.
  [​IMG]
  võng xếp trẻ em 32 mạ crom cao cấp nhãn hiệu Tín Thành

  thưởng thức nói rằng, chất liệu inox dù sở hữu tiêu dùng nên thận đến đâu thì vẫn bị oxi hóa ngả màu quà theo thời giờ. mà với vong xep inox Tín Thành đã khắc phục được nhược điểm ấy vì chiếm hữu tiêu dùng lớp crom bọc bên bao nói quanh nói quẩn inox, chất liệu này có tính năng bảo vệ inox khỏi oxi hóa song song tạo độ bóng xanh rất đẹp, vĩnh cửu theo giời gian.
  Nguồn bài biên tập : http://lombom.com