Toàn quốc Vừa vào đã ra có xác suất có thai không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuanlv2510, 23/6/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vừa vào đã ra có xác suất có bầu không? Chào những chuyên gia, cháu và vợ kết hôn được khoảng hơn một năm. Chúng cháu vẫn quan hệ tình dục đều đặn và không dùng phương pháp bảo vệ nào cả. Tuy nhiên, mỗi lần giao hợp, cháu chỉ vừa đưa cậu nhỏ vào vùng kín đã xuất tinh ra. Giờ vợ cháu vẫn chưa có triệu chứng mang thai. Cô ấy đi khám và không có vấn đề gì bất thường. Hiện giờ tất cả ý nghĩ dồn vào cháu và cô ấy cho rằng: Cháu vừa vào đã ra nên không thể mang bầu được. Cháu mong muốn các bác sĩ lý giải giúp cháu về câu hỏi này! Cháu xin cảm ơn! Trường Vũ – Đắc Lắc.

  [​IMG]

  Bạn Trường Vũ thân mến! Cảm ơn bạn bởi đã tin tưởng và gửi khúc mắc về giúp chúng tôi! Dưới đây, các chuyên gia sẽ gửi lời trả lời cho bạn:

  Vừa vào đã ra có xác suất mang bầu không?

  Để trả lời thắc mắc của bạn, những chuyên gia phòng khám sẽ trả lời về khúc mắc bất thường mà bạn đang mắc phải và phân tích những tác động của các bất thường đó, đối với sức khỏe sinh sản của bản thân, để bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc này.

  Vừa vào đã ra bởi xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm là hiện tượng mà khá nhiều đàn ông bị. Thông thường, trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên hoặc lâu không quan hệ tình dục, nam giới dễ đối mặt với nguy cơ xuất tinh sớm và đây là hiện tượng sinh lý bình hay và không đáng lo ngại.

  Tuy nhiên, nếu bạn có giao hợp thường xuyên và số lần xuất tinh sớm chiếm hơn 50% tổng số lần giao hợp, thì bạn có nguy cơ mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm.

  Vừa vào đã ra do yếu sinh lý

  Yếu sinh lý là tình trạng phái mạnh mắc phải suy giảm khả năng và kích thích ham muốn tình dục. Điều này có triệu chứng bằng việc đàn ông biến mất dần ham muốn, xuất tinh sớm hoặc roi loan cuong duong.

  Vừa vào đã ra vì chưa cắt bao quy đầu

  Đối với đàn ông bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, thì bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng không ít gặp.

  Bởi bao quy đầu quá dài và hẹp, sẽ bao bọc lấy phần đầu của cậu nhỏ. Tại đây, những dây thần kinh cảm thấy không có sự tiếp xúc với quần áo và các tác động từ môi trường. Từ đó, trở nên rất nhạy cảm và dễ mắc phải kích thích, khi có giao hợp thực tế, phái mạnh sẽ không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và dẫn đến xuất tinh sớm.