Vui lòng cho biết tổn phí thêu chân mày giá chi phí bao nhiêu tại TMV Phú Xuân?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 31/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Chào TMV Phú Xuân! Đôi lông mày của mình thưa và ngắn, mình thấy rất ăn nhập với phương pháp thêu chân mày Hàn Quốc, vậy thêu chân mày giá bao nhiêu ạ? Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất! (Khánh Hà, 28 tuổi – nhân viên văn phòng, Hà Nội).

  giải đáp

  Chào Khánh Hà!

  Chúng tôi đã nhận được sự thắc mắc về “thêu chân mày chi phí bao nhiêu ” tại hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, chúng tôi xin được có câu giải đáp như sau:

  Thêu chân mày là một phương pháp giúp khắc phục toàn bộ những nhược điểm về chân mày như ngắn hoặc thưa, mà không lộ dấu tích thẩm mỹ. Với những đặc điểm ưu việt này phương pháp thêu chân mày Hàn quốc đã trở thành một khuynh hướng được đông đảo chị em đón nhận. Cùng với đó chính là thắc mắc về giá thêu chân mày cũng được nhiều chị em quan hoài . Vậy thêu chân mày có đắt không?

  Thêu chân mày chi phí bao nhiêu
  GIÁ THÊU CHÂN MÀY ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM quan tâm

  Thêu chân mày có đắt không ?

  Với rất nhiều homespa hay các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ như hiện nay, thì khách hàng rất khó để tìm ra câu trả lời về giá thêu lông mày chính xác và có hiệu quả tốt nhất.

  vì vậy chúng tôi xin giúp quý khách hàng đưa ra những tiêu chí để xác định thêu chân mày có đắt không , có ăn nhập với chất lượng hay không?

  Thêu lông mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ

  Công nghệ thêu chân mày được thực hành bằng phương pháp với đầu kim thiết kế chuyên dụng siêu vi điểm, thêu xen kẽ vào các đường chân mày thật. Giúp khắc phục tình trạng chân mày thưa hoặc ngắn. Với công nghệ tinh sảo như vậy thì giá thêu chân mày sẽ cao hơn so với các phương pháp phun xăm thông thường.


  [​IMG]
  Kỹ thuật của chuyên viên cũng ảnh hưởng tới giá thêu chân mày

  Công nghệ thêu chân mày không quá khó, bên cạnh đó để có thể tạo được dáng chân mày và không lộ dấu vết thẩm mỹ, thì hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của các chuyên viên. Đây cũng là lý do tại sao cùng một tên công nghệ nhưng lại có các mức giá thêu chân mày khác nhau giữa các khu vực trung tâm thẩm mỹ.

  Dựa vào hai tiêu chí này, chúng ta có khả năng nhận xét được thêu chân mày bao nhiêu tiền là phù hợp và cho kết quả hoàn hảo nhất. Tham khảo: lông mày cho mặt vuông