Toàn quốc Vững bước cuộc đời cùng Prudential

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 30/6/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong xã hội hiện nay, vẫn còn rất nhiều người dân nghĩ rằng việc mua bảo hiểm chỉ dành cho những người dư dả, họ chỉ chú trọng đến những đồng tiền mình làm ra trước mắt mà chưa hề nghĩ đến sau này tương lai cuộc sống mình sẽ ra sao ?? sẽ như thế nào ?? liệu có những biên cố nào xảy ra đôí với mình và gia đình hay không ??

  Bố tôi làm lái xe một cơ quan nhà nước. Ngày ngày ông đều phải rong rủi trên những con đường dài, ít có thời gian dành cho gia đình. Rồi đến một hôm, trên đường đi làm, một cơn nhồi máu cơ tim đã cướp ông ấy khỏi gia đình tôi. Ngày đưa tang, cả mẹ và em tôi khóc lịm. Mọi việc diễn ra quá đột ngột, bổng chốc nỗi đau này ập xuống gia đình tôi một cách đau đớn.
  pru.jpg
  Sauk hi tang lễ kết thúc, mẹ gọi tôi lại và đưa cho tôi hợp đồng bảo hiểm đã mua từ 10 năm trước bảo tôi đến văn phòng bảo hiểm Prudential làm thủ tục thanh toán. Khi đến công ty và làm thủ tục thanh toán các anh chị nhân viên ở đây đã giúp đỡ, hướng dẫn tôi một cách nhiệt tình. Cầm được số tiền trong tay, tôi cảm thấy bố mình vẫn tiếp bước cùng tôi chăm sóc cho gia đình của mình. Món tiền này có thể không thay đổi quá lớn cho gia đình tôi về mặt vật chất, nhưng nó đã làm cho quan niệm sống của tôi thay đổi. Bây giờ tôi sống cho cả hiện tại và lo cả tương lai cho mình và cả gia đình. Bởi trong cuộc sống không ai biết trước được điều gì, ta phải luôn sẵn sàng đối mặt với chúng.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247