Hồ Chí Minh Vườn Quốc gia Wadden Sea – Đan Mạch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuatudong, 3/12/15.

 1. cuatudong

  cuatudong New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công viên quốc gia Biển Wadden là công viên quốc gia lớn nhất và mới nhất của Đan Mạch. Nó cũng là một Di sản thế giới vì tầm quan trọng sinh thái to lớn của nó là hệ thống không gián đoạn lớn nhất thế giới của cát và bãi bùn ngập triều. Đi vào đây để xem chim cạnh tranh nhất!

  Mới nhất di sản thế giới của Đan Mạch

  Biển Wadden là một công viên quốc gia và di sản thế giới ở Đan Mạch. Nó trải dài dọc theo đoạn phía nam của West Coast của Đan Mạch, từ Bay Ho biên giới Đức. Công viên là một chuyến đi trong ngày một cách dễ dàng truy cập từ các thị trấn lân cận như Ribe, thị trấn lâu đời nhất của Đan Mạch, và Esbjerg, nhà của Man hùng vĩ Đáp ứng các tác phẩm điêu khắc biển. Đó là một điều unmissable làm ở Đan Mạch nếu bạn yêu thích xem chim, động vật hoang dã và khám phá môi trường sống triều. Thăm thành phố lân cận như hấp dẫn Ribe và Esbjerg.

  Điều duy nhất cho thấy tại Vườn Quốc gia Wadden Sea

  Khi nước triều rút lui, đáy biển tiếp xúc đến với cuộc sống và tràn ngập với các sinh vật. Đụn cát của Biển Wadden là nơi an nghỉ phổ biến cho các đàn giống con dấu. Trong suốt mùa xuân và mùa thu, bạn sẽ chứng kiến sự xuất hiện của bầy rất lớn của các loài chim di cư. Khoảng 12 triệu con chim di cư đi qua Vườn Quốc gia Wadden Sea trên đường đến chăn nuôi và đông căn cứ trên toàn thế giới.

  Hòn đảo kỳ nghỉ ở Vườn Quốc gia Wadden Sea

  Các đảo trong công viên quốc gia Biển Wadden là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đan Mạch. Bãi biển Romo là một trong những bãi biển lớn nhất ở châu Âu. Đối với một điều duy nhất để làm, đi xe buýt máy kéo để đảo Mando hoặc đến khó tin quốc tế Kite Fliers Lễ hội trên đảo Fano.

  Bạn muốn xin visa Đan Mạch hãy liên hệ với Phòng Visa PM

  Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0902 644 344

  E-mail: Info@visapm.com