Hồ Chí Minh Vượt Apple, Samsung chiếm lĩnh đứng số một thị trường smartphone ở Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 11/5/16.

  1. letrunghau1994

    letrunghau1994 Member

    Tham gia ngày:
    23/12/15
    Bài viết:
    140
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Lúc thị trường Mỹ, Samsung đã vươn lên kẻ địch Apple để số một và cặp bài Galaxy S7/S7 edge là khía cạnh chính mang lại doanh thu cho thương hiệu.
    Samsung đã khởi đầu năm 2016 có số đông thành công khi doanh thu bắt đầu tăng trở lại đề cập từ 2014. Riêng tại Mỹ, thị trường vốn bị Apple "thống trị", hãng điện tử Hàn Quốc cũng đã sở hữu cú "lội ngược dòng" ngoạn mục để chiếm lấy vị trí số 1. Samsung dien thoai doc từng đứng đầu thị trường này cách đây 11 tháng trước khi bị Apple vươn lên.
    [​IMG]
    Galaxy S7/S7 Edge khẳng định Samsung vượt qua Apple tại phân khúc Mỹ.
    Theo thống kê từ hãng phân tích thị trường Counterpoint Research, trong tháng 3, Samsung đã vượt qua chiếm lấy 28,8% sản phẩm điện thoại tại Mỹ, bỏ xa Apple đứng thứ hai mang 23% và LG điện thoại độc lạ đứng đồ vật 3 có 17,1%. Việc Galaxy S7/S7 edge nhận được đa dạng sự ưa chuộng hơn từ người dùng Mỹ (doanh thu cao hơn 30% so với Galaxy S6/S6 edge trong tháng đầu bán ra) chính là yếu tố hàng đầu giúp Samsung vượt qua các đối thủ khác, đặc biệt là Apple để giành vị trí quán quân.

    Chuyên gia Jeff Fieldhack của Counterpoint nhận định, ko kể sức hấp dẫn đến từ kiểu dáng đặc thù cũng như cấu hình mạnh mẽ và phổ biến hiệu ứng hơn so sở hữu đối thủ, đặc thù là iPhone 6s, Galaxy S7/S7 edge đã thành công nhờ chiến lược tiếp cận thị trường phải chăng (bán hàng sớm), cũng như đi kèm đa dạng ưu đãi hấp dẫn (tặng kính thực tế ảo VR, sắm 1 tặng 1…).

    ko kể ấy, việc iPhone 6s bán kém cũng là hiệu quả giúp Samsung vươn ra. Năm ngoái, việc Galaxy S6/S6 edge bị khó khăn bởi iPhone 6 đã khiến sản phẩm của bộ đôi này ko đạt như mong đợi.

    Theo những chuyên gia phân tích, Samsung vẫn sẽ dùng sức mạnh của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge để "lấn át" iPhone 6s/6s Plus và cả loại iPhone SE mới ra mắt trong quý tiếp theo, trước khi tung ra Galaxy Note 6 để đối đầu với iPhone 7.

    Cả Note 6 có thể là sẽ giới thiệu sớm vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 đến, trước iPhone 7 1 tháng.