Watch Urbane - đồng hồ thông minh cao cấp

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi dunghoang, 8/9/15.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Watch Urbane - đồng hồ thông minh cao cấp

  Vừa qua, LG đã hợp tác với nhà bán lẻ trang sức REEDS Jewelers (Mỹ), để cho ra đời chiếc đồng hồ thông minh phiên bản cao cấp có tên gọi Luxe. Thiết bị đeo tay xa xỉ này cũng được trình diễn tại sự kiện IFA 2015 sắp tới, diễn ra tại Berlin (Đức) từ ngày 4 đến 9 tháng 9. Hãy cùng với shop đồng hồ tissot trải nghiệm điều mới mẻ từ chiếc đồng hồ này nhé.

  [​IMG]

  Watch Urbane Luxe

  Watch Urbane Luxe được trang trí với vật liệu vàng 23 karat bóng bảy và dây đeo được chế tác từ da cá sấu. Một loại vật liệu khá cao cấp để chế tác đồng hồ.

  Ngoài ra dây da cá sấu được chế tác thủ công qua 50 giai đoạn bởi 30 người thợ lành nghề, Luxe còn sử dụng khóa kiểu deployment clasp - kiểu khóa sử dụng chốt ở hai bên được phát minh bởi Louis Cartier vào năm 1910.

  [​IMG]

  Luxe sử dụng khóa kiểu deployment clasp - kiểu khóa sử dụng chốt ở hai bên được phát minh bởi Louis Cartier vào năm 1910.

  Đặc biệt, vật liệu vàng 23 karat sử dụng trên chiếc đồng hồ này cứng và chắc chắc hơn nhiều so với loại 24 karat thường được dùng trong trang sức, đồng thời nặng hơn loại 18 karat vốn phổ biến trên các dòng đồng hồ xa xỉ từ trước tới nay.

  Sẽ chỉ có 500 phiên bản xa xỉ này được bán ra với giá khoảng 1.200 USD. Với số lượng có hạn nên mỗi chiếc đồng hồ thông minh Watch Urbane Luxe sẽ được khắc số series để nhận dạng và sẽ cho đặt hàng đầu tiên tại Mỹ vào cuối tháng này.

  [​IMG]