Waxing lông vùng nách an toàn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1808, 17/3/16.

 1. linh.px1808

  linh.px1808 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay điều khiến nhiều bạn quan tâm nhiều là việc lông vùng nách mọc nhiều rậm rạp, làm mất đi vẻ tự tin khi diện những bộ cánh ngắn. Vùng lông nách phát triển nhiều không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn nhận thấy không thoải mái, nhiều bạn do lông dưới cánh tay phát triển quá nhiều dẫn đến ngứa ,còn ngăn chặn không thoát mồ hôi, nghiêm trọng hơn có thể bị nấm mốc vùng nách gây các bệnh phụ khoa.

  Các chị em tự khám phá cách triệt lông nách tại nhà của bạn cách tẩy lông nách nhanh nhất. Dùng nhiều phương thức khác nhau nhưng vẫn chưa hiểu rõ.Một số biện pháp tẩy lông nách an toàn bằng hoa quả thiên nhiên như hỗn hợp nghệ và sữa tươi,hỗn hợp chanh và lòng trắng trứng gà, hay cáchtriệt lông bằng quả bơ.Tuy nhiên những phương pháp này thực sự có mang đến tác dụng?.
  [​IMG]
  Tùy thuộc vào làn da từng người mà có những kết quả khác nhau.Khi dùng các phương thức tự nhiên cần có kiên trì, phải làm nhiều lần mới thấy có kết quả, việc triển khai như vậy khiến nhiều người cảm thấy nản .Vậy nên các phương thức tẩy lông bằng công nghệ bây giờ tẩy lông an toàn hiệu quả gấp nhiều lần.
  Kĩ thuật triệt lông dưới cánh tay bằng IPL 6G vừa đem lại kết quả tốt, vừa an toàn, lại tiết kiệm thời gian chi phí .Công nghệ IPL 6G dùng ánh sáng IPL và sóng RF chiều xuyên sâu vào tận sâu chân lông giúp làm sạch lông hiệu quả, tẩy lông 100% không lo lắng phát triển lại.
  Các bạn đi đến với thẩm mĩ viện uy tín không những trông thấycách triệt lông nách hiệu quả ngay sau lần điều trị mà còn thấy đươc sự chăm sóc quan tâm tận tâm chu đáo của các bác sĩ.