Hà Nội Web đa cấp theo yêu cầu tại công ty fdisoft.com

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tuanngoc1, 2/4/16.

 1. tuanngoc1

  tuanngoc1 New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Fdisoft.com đã nghiên cứu Web đa cấp và sáng tạo ra phương pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp đa cấp hòa hảo nhất hiện nay đảm bảo chất lượng của web. Công việc bán hàng đa cấp trên cộng đồng mạng xã hội rộng khắp là một trong những phương thức bán hàng mang lại hiệu quả nhất hiện nay.Thiết kế website đa cấp giúp bạn tận dụng được tối đa sức mạnh công nghệ thông tin nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh hiện đại.
  Tránh tình trạng các công ty đa cấp hoạt động bất hợp pháp làm ảnh hưởng tới người dân và các công ty đa cấp chính đáng, Chính phủ Việt Nam cũng đã đưa ra một số điều kiện dưới đây.
  Điều 5, Nghị định 110/2005/NĐ-CP Chính phủ Việt Nam cũng đã quy định về hàng hóa được kinh doanh theo phương thức bán hàng đa cấp.
  [​IMG]
  Theo đó, tất cả mọi hàng hóa đều có thể kinh doanh theo phương thức bán hàng này nhưng trừ một số trường hợp sau:
  + Thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất diệt côn trùng, diệt khuẩn, các loại chất độc hại và sản phẩm có hóa chất độc hại.
  + Hàng hóa thuộc danh mục bị cấm lưu thông, hoặc danh mục hàng hóa bị hạn chế, hàng nhập lậu, hàng giả.
  +Trung thực trong buôn bán sản phẩm giữa khách hàng và doanh nghiệp
  +Tuân thủ luật buôn bán kinh doanh hàng hóa,bao gồm các giấy tờ hành chính hợp pháp mới được phép kinh doanh
  Kinh doanh đa cấp là một thuật ngữ đã không còn xa lạ với nhiều người trong mấy năm trở lại đây.Đây là điều mà Fdisoft dám khẳng định khi bạn thiết kế website và tích hợp nhiều kênh tiếp thị kèm theo. Từ đây doanh số tăng cao là điều có thể đạt được trong một thời gian ngắn. Các kênh đó là gì, đồng bộ hóa các kênh này ra sao, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây
  + Quản trị hệ thống trang web đa cấp linh hoạt, đơn giản bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn quản trị để làm chủ hệ thống một cách dễ dàng.
  + Xây dựng hoạt động kinh doanh càng lâu dài, đồng nghĩa với việc bạn đang tự tạo cho mình một khoản tài sản riêng. Tài sản này sẽ không bị mất kể cả khi bạn thôi làm việc.
  + Cùng nhau làm việc nhóm để tạo ra được một khoản thu nhập theo mong muốn của bản thân
  + Tự động trả hoa hồng cho thành viên, tiết kiệm được thời gian quản lý, tính chính xác…
  + Sẵn sàng chỉnh sửa, thêm bớt, xóa bỏ module theo yêu cầu nhằm phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng.
  Gói thiết kế website bán hàng đa cấp theo yêu cầu của công ty đã được ối ưu hóa SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp thông tin doanh nghiệp đế khách hàng có nhu cầu.Điều này giúp doanh nghiệp có thêm được một lượng khách hàng tiềm năng khá lớn, doanh số ổn định, thậm chí là vượt trội hơn hẳn…
  Chúng tôi có thể tự hào là một công ty chuyên nghiệp thiết kế đủ khả năng đáp ứng được bất kỳ yêu cầu khó khăn của các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có 1 web ưng ý khách hàng nhất.Những website đa cấp do công ty Fdisoft.com thiết kế bán hàng đa cấp đủ khả năng đáp ứng được bất kỳ yêu cầu khó khăn của các doanh nghiệp.