Hà Nội Website chuyên về dịch vụ flycam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dungbstudent, 5/5/16.

 1. dungbstudent

  dungbstudent New Member

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  HanoiFlycam là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ về flycam.
  Các bạn có muốn nghe câu chuyện của Hanoiflycam không?

  Một ý tưởng và Hanoiflycam đã ra đời.
  [​IMG]
  Hanoiflycam
  Các anh em của team chúng tôi vốn là những người có đam mê về lĩnh vực quay phim – chụp ảnh. Công việc của team cũng gắn liên với các hoạt động liên quan tới chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cưới hay các sự kiện lớn. Khoảng vào đầu năm 2010, qua tìm hiểu trên internet, anh em tìm thấy một thiết bị mới giúp ích rất tốt cho công việc hiện tại, đồng thời mang tới cho khách hàng những sản phẩm ảnh và video đặc sắc hơn quay bằng máy ảnh thuần túy – những chiếc Flycam.

  Tuy nhiên vào thời điểm đó, đây vẫn là một sản phẩm tương đối mới mẻ, nguồn cung cấp sản phẩm trong nước còn hạn chế, thêm vào đó, chi phí để sắm sửa một chiếc flycam phiên bản rẻ nhất cũng không phải đơn giản. Tuy nhiên cả team đã quyết định sẽ thành lập nên một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan tới flycam. Trong thời gian tích lũy tiền bạc và tìm kiếm nhà cung cấp thích hợp, mọi người sẽ chủ động tìm hiểu nghiên cứu về sản phẩm này cũng như cách sử dụng. Team Hanoiflycam ra đời trước cả khi thực sự sở hữu một chiếc Flycam.

  Hanoiflycam của năm 2016 đã trải qua thật nhiều những gian nan, chúng tôi tự hào vì hiện tại đang sở hữu nhưng chiếc flycam có chất lượng tốt hàng đầu trên thị trường. Kỹ năng của các thành viên trong team đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều kể từ sau khi trang bị chiếc flycam đầu tiên.

  Chúng tôi hi vọng mang lại cho khách hàng những bộ ảnh ấn tượng nhất, video quay đẹp nhất bằng các thiết bị flycam.
   
: hanoiflycam