Toàn quốc Website du học Nhật Bản hay bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thetgao.com, 29/9/16.

 1. thetgao.com

  thetgao.com New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ SEA BIRD Việt Nam với tên thương hiệu SEABIRD. Lấy nguồn cảm hứng từ một loài chim biển với sự bền bỉ và khát khao tung cánh bay lượn trên biển cả bao la.

  SEABIRD chuyên đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng phát triển bản thân, đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật Bản, tuyển dụng cung cấp nhân sự cao cấp cho các doanh nghiệp Nhật Bản trên khắp thế giới.

  SEABIRD cung cấp 5 Gói dịch vụ sau:
  1. Đào tạo tiếng Nhật cơ bản, nâng cao (3 tháng – 1 Năm).
  2. Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân (5 – 8 Tháng)
  3. Tư vấn du học Nhật Bản và hỗ trợ các dịch vụ hoàn thiện hồ sơ du học
  4. Tuyển dụng kỹ sư chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản
  5. Đào tạo chuyên ngành kỹ thuật và kỹ năng làm việc cho các kỹ sư trước khi họ vào làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật Bản.

  Mục đích: Giúp các học viên có đầy đủ các kỹ năng sống và trình độ ngôn ngữ cũng như kỹ năng làm việc chuẩn ngay từ đầu. Giúp cho các học viên nhận ra tầm nhìn và sứ mệnh của bản thân mình. Để họ có một lộ trình phát triển công danh sự nghiệp bền vững đúng đắn ngày từ khi còn trẻ.

  Sứ mệnh của SEABIRD

  Đối với khách hàng

  Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công cho các bạn trẻ. Giúp cho khách hàng (các Bạn trẻ) nhận ra tầm nhìn và sứ mệnh của bản thân mình. Để họ có một lộ trình phát triển công danh sự nghiệp bền vững đúng đắn ngày từ khi còn trẻ.

  Đối với CBNV
  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

  Đối với xã hội
  Phát triển một thế hệ trẻ có tư duy tích cự, có chuyên môn sâu, có chí lớn và bản lĩnh vững vàng để góp phần xây dựng đất nước phát triển vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế.

  Địa chỉ:
  Công ty du học SEABIRD
  Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
  098 3320 228
  Nam Thai, Thạch Hội, Thạch Hà, Hà Tĩnh
  098 3320 228
  Phúc Thuận - Phổ Yên - Thái Nguyên
  0975.060.223
  Thụ Ích - Liên Châu - Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  0975.060.223
  Website: http://seabird.edu.vn