Toàn quốc Website thông tin kiến thức sức khỏe giới tính

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi vuphithanh, 1/4/16.

 1. vuphithanh

  vuphithanh New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kiến thức sức khỏe giới tính đóng 1 vai trò đặc biệt rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển cơ thể, tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản của các bạn gái tuổi dậy thì sau này, so với các bạn teen nam thì các bạn nữ sẽ gặp nhiều thiệt thòi hơn về mọi mặt.

  Thiếu kiến thức giới tính, sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý sẽ khiến các bạn nữ dễ bị sa ngã vào những suy nghĩ và lối sống lệch lạc không đúng hướng, không có đủ kiến thức và kỹ năng tốt nhất để tự mình chăm sóc sức khỏe và tự bảo vệ bản thân tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc cho sức khỏe sinh sản và cuộc sống các bạn gái sau này: Có thai ngoài ý muốn, nạo phá thai, bỏ học, ăn chơi đua đòi, đập đà hay sa ngã vào những lối sống lệch lạc nguy hiểm.

  Với các kiến thức được sẻ chia từ các chuyên gia giỏi chuyên môn, kỹ năng và trình độ chuyên môn về tâm lý sức khỏe bạn gái chuyên trang kiến thức giới tính Kotex Girlspace hân hạnh được đồng hành cùng các bạn gái Teen - GirlSpace rất tự hào luôn đồng hành cùng các bạn gái sống khỏe, hữu ích và giải đáp những thắc mắc khó nói, những tâm sự thầm kín của các bạn gái về sức khỏe, về giới tính và về những đời sống cá nhân tình cảm khác giới.

  [​IMG]
  Ngoài ra, Kotex GirlSpace còn là nơi để các bậc cha mẹ có con gái trong độ tuổi này có thể xem và tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm, những thắc mắc của của con gái trong độ tuổi này để hiểu rõ tâm lý con gái trong độ tuổi này tốt hơn để kịp thời giúp và hỗ trợ các bé giải quyết những thắc mắc trong cuộc sống của mình.

  Các chuyên mục giáo dục giới tính hay của Kotex GirlSpace

  1. Chu kỳ kinh nguyệt

  - Giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sức khỏe kinh nguyệt, các kiến thức chăm sóc sức khỏe cơ thể khi chu kỳ kinh nguyệt chuẩn bị đến.

  - Những vấn đề quan trọng mà các bạn gái nên đặc biệt lưu ý để chăm sóc sức khỏe cơ thể khi "ngày đèn đỏ" đến tốt hơn.

  - Các tính chu kỳ kinh nguyệt của bản thân và theo dõi tình hình sức khỏe của mình có ổn định hay không và chu kỳ của mình có bất ổn không.

  2. Cơ thể con gái:

  - Cách giữ gìn nhan sắc, ngừa mụn phát triển ở độ tuổi dậy thì để giữ làn da của mình luôn luôn xinh đẹp tươi tắn.

  - Bí quyết chăm sóc giữ gìn sức khỏe cơ thể tốt nhất để cơ thể luôn phát triển khỏe mạnh và luôn thoải mái tự tin trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.

  - Phương pháp làm đẹp hiệu quả và phù hợp với độ tuổi của bạn.

  3. Phong cách sống

  - Những bí quyết dành riêng cho các bạn gái trong cuộc sống để bạn có đủ kiến thức và tự tin trong học hành, giao tiếp và cuộc sống sau này.

  - Những tâm sự chia sẻ, những mẫu chuyện hay và đầy ý nghĩa về cuộc sống.

  4. Tình yêu & giới tính

  - Kiến thức về tình yêu giới tính hữu ích cho bạn gái.

  - Các biện pháp bảo vệ bạn an toàn tránh các bệnh phụ khoa gây hại cho cơ thể.

  - Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản để tự tin đón nhận những thách trong tương lai.

  5. Góc chuyên gia

  - Nơi giải đáp những câu hỏi những thắc mắc thầm kín nhất của phái nữ.

  - Các chuyên gia của Kotex Girlspace sẽ sẵn sàng “cứu bồ” bạn bằng những kinh nghiệm bổ ích để tự tin vượt trở ngại và luôn vui sống yêu đời.

  6. Góc Kotex

  - Giới thiệu các sản phẩm mới và hữi ích dành riêng cho các bạn gái giúp chăm sóc vùng kín tốt nhất trong chu kỳ kinh tránh những bệnh phụ khoa nguy hiểm.

  Hãy cùng Kotex GirlSpace tham khảo, sẻ chia và trao đổi những kiến thức giáo dục sức khỏe giới tính bạn nhé. https://www.girlspace.com.vn/