Toàn quốc Wincor Nixdorf không ngừng nâng cấp các thiết bị POS bán hàng tối ưu

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi globaltechno, 25/3/16.

 1. globaltechno

  globaltechno New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mạnh mẽ hơn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và thuận tiện sử dụng: Wincor Nixdorf giới thiệu danh mục đầu tư phần cứng nâng cao cho các cửa hàng bán lẻ tại EuroCIS năm 2016. Những cải tiến đã được thực hiện cho các gia đình BEETLE POS, bao gồm máy in, cũng như các giải pháp cho thanh toán tự phục vụ và quản lý tiền mặt tại các điểm bán hàng và trong văn phòng.

  Trong hơn 40 năm, Wincor Nixdorf luôn lắng nghe, hoàn thiện tốt nhất những dòng máy POS đáp ứng những nhu cầu m ong đợi của giải pháp bán hàng. Tại EuroCIS năm 2016, các nhà cung cấp CNTT sẽ lại một lần nữa chứng minh tại sao họ giữ một vị trí hàng đầu như vậy. Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa, mô hình kinh doanh ngày càng đa dạng, các điểm bán hàng đang trở thành một trung tâm cho các ứng dụng bổ sung, Wincor Nixdorf luôn nâng cấp sáng tạo các dòng sản phẩm mới mạnh mẽ hơn và có hiệu quả năng lượng. Đồng thời, công ty bổ sung các biến thể mới cho mô hình cá nhân và thực hiện điều chỉnh giá tiền khác nhau.

  Thiết bị bán hàng: Hệ thống POS tất cả gói gọn trong 1 thiết bị BEETLE / IPO Plus, thân thiện với môi trường ít hao điện với công nghệ mới của Intel Braswell vi xử lý (Intel Pentium N3710 4x lên đến 2.56 GHz),thuật toán xử lý dữ liệu nhanh hơn 100 % và 40 % so với bộ vi xử lý Intel Atom trước đó. Thiết bị được thiết kế đẹp thẩm mỹ độ bền cao chống bụi bẩn cũng như sự va chạm và những công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm đảm bảo tuổi thọ của máy lâu dài hơn. Ngoài ra, thiết kế của thiết bị đầu cuối đã được hiện đại hóa và kích thướt của nó tiếp tục giảm trước EuroCIS năm 2016.

  [​IMG]

  Với môi trường POS di động: Đối với nhân viên cửa hàng, người phục vụ khách hàng không chỉ lúc thanh toán này mà còn sử dụng máy tính bảng, máy in di động trên sàn cửa hàng, Wincor Nixdorf cung cấp một giải pháp POS di động. Các máy tính bảng, có thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại cửa hàng thông qua TP.net nền tảng phần mềm, cung cấp tất cả các chức năng POS yêu cầu. Do đó giải pháp là mục tiêu đặc biệt là ở các nhà bán lẻ chuyên nghiệp nơi mà khách hàng mong đợi những lời khuyên đáng tin cậy cho sản phẩm của họ. Nhân viên luôn cập nhật thông tin mới và hỗ trợ mọi mong muốn của khách hàng. Nếu có quá nhiều khách hàng phải chờ đợi tại thanh toán văn phòng, các giải pháp di động có thể giúp đỡ thanh toán tận nơi và làm giảm thời gian chờ đợi

  Thiết bị ngoại vi: may in hoa don Wincor TH250 in nhiệt mới của Wincor Nixdorf công nghệ xanh thân thiện với môi trường ENERGY STAR, máy in hóa đơn TH230 là dòng tiêu biểu. Với tốc độ in ấn tượng là 350 mm mỗi giây, làm cho nó một trong những máy in hóa đơn nhiệt nhanh nhất hiện có trên thị trường. Tại EuroCIS, máy in TH250 phù hợp cho các giải pháp bán lẻ in đẹp và in được mã QR code. Ngoài ra, tiêu thụ năng lượng của máy in đã được giảm thiểu thông qua cải thiện kiểm soát chế độ chờ.

  [​IMG]

  Thanh toán tự phục vụ: Một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo khi tập trung vào tốc độ, sự tiện lợi và linh hoạt là một lần nữa một chủ đề chính tại hội chợ thương mại năm nay. Ở đây, Wincor Nixdorf được vị trí tốt với các giải pháp tự phục vụ khác đối với khu vực kiểm tra. BEETLE / iSCAN EASY được xem là giải pháp bán hàng tự phục vụ nhiều thú vị. Với thiết kế mới, các thành phần tính tiền mới, dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ nhân viên, hoạt động và tự phục vụ và khả năng dễ dàng tích hợp trong nội thất checkout, BEETLE / iSCAN EASY đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện tại các nhà bán lẻ có để kiểm xuất tự phục vụ.

  Trong cửa hàng tương tác cũng được hỗ trợ bởi các giải pháp W1000 kiosk. Thông qua ứng dụng kiosk tương tác, khách hàng có thể nhận được thêm thông tin và cũng hoàn tất giao dịch, nếu có yêu cầu. Việc lựa chọn các hệ thống tự phục vụ cho EuroCIS phản ánh kết quả của sáng kiến Tự Thanh toán bắt đầu bởi EHI. Trong suốt năm 2015, một cuộc khảo sát thị trường của hệ thống đã được cài đặt cũng như một cuộc khảo sát cửa hàng bán lẻ rộng cung cấp thông tin sâu hơn, có thể được thực hiện với hệ thống Wincor Nixdorf.!

  Global Vision tự hào là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm mới của Wincor Nixdorf Đức tại thị trường Việt nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng triển khai các giải pháp bán hàng bạn cần: Liên hệ ngay tại: 0907-669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!