Hà Nội Windows 10 chạy trơn tru hơn OS X trên macbook pro retina 15 inch MJLQ2

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 3/12/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn yêu thích thiết kế của chiếc macbook pro retina 13 inch mjlq2, bạn bị cuốn hút bởi trọng lượng đó, màu sắc đó, độ mỏng đó nhưng lại chẳng có thiện cảm gì với OS X của Apple cả? Tin mừng dành cho các tín đồ của apple là một anh chàng ở Mỹ đã cài đặt thành công Windows 10 lên chiếc macbook pro retina 13 inch mjlq2zp/a. Theo anh ta, nó còn chạy mượt mà hơn cả hệ điều hành Mac OS X sẵn có của máy.
  [​IMG]
  Alex King, một sinh viên ngành khoa học máy tính Medford, Hoa Kỳ đã dành cả tháng trời để nghiên cứu và tìm cách chạy hệ điều hành Windows 10 Preview lên chiếc macbook pro retina 15 inch mjlq2 mới của mình. Kết quả là anh đã hoàn thành với việc cài đặt nó thông qua Bootcamp của máy. Theo trải nghiệm của anh, cho rằng nó còn mượt hơn nhiều so với việc sử dụng OS X trên chiếc macbook pro retina 13 inch mjlq2zp/a này.
  [​IMG]
  Những đánh giá của anh chàng này cho thấy macbook pro retina 13 inch sẽ chạy một cách vô cùng trơn với Fps là 60, trừ khi bạn sử dụng rất nhiều tác vụ trên máy. Anh chang này đưa ra một phép so sánh cho thấy ngay cả khi tắt Transparency, Mission Control của máy, OS X vẫn không thể chạy mượt bằng Windows 10, kể cả khi dùng Aero Glass ( mặc dầu vậy, thực tế của chúng tôi với macbook pro retina 13 inch mf841zp/a cho thấy Mission Control của macbook chạy khá mượt mà, và chúng ta chẳng hề tắt Transparency ).
  [​IMG]
  Nhưng cuối cùng của Alex King chưa có thể làm ngã ngũ cuộc tranh cãi giữa các Fan của hệ điều hành Windows cũng như hệ điều hành OS X, nhưng nó nói lên rằng kể cả khi sử dụng chip Intel Core M thì Windows 10 cũng chạy khá là toàn hảo trên macbook pro retina 13 inch mjlt2zp/a và MacBook Air có lẽ các nhà sản xuất Laptop Windows nên nghiên cứu cách tối ưu hóa phần cứng của Apple để sớm cho ra mắt một chiếc máy chạy Windows 10 mỏng, gọn và siêu nhẹ như MacBook Air mjve2