Toàn quốc Wyeth Nutrition và thông điệp 100 năm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi bamebimsua69, 10/5/16.

 1. bamebimsua69

  bamebimsua69 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi giúp thế hệ trẻ em tiếp nối phát huy tốt nhất tiềm năng của mình và sống khỏe mạnh hơn bằng việc cung cấp hệ dinh dưỡng chất lượng cao, đột phá và mang tính khoa học cho bà mẹ và trẻ em trong những năm quan trọng đầu đời.

  Chúng tôi sẽ đạt được bằng sự dẫn đầu trong đầu tư nghiên cứu, phát triển & giáo dục và sự hợp tác cùng với gia đình và tổ chức y tế trên toàn Thế Giới

  WYETH NUTRITION

  Trở thành một thành viên của Tập Đoàn Nestlé kể từ năm 2012. Wyeth Nutrition phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được thiết kế khoa học để đáp ứng các nhu cầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Là người tiên phong trong khoa học dinh dưỡng, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ trong tương lai. Trong gần một thế kỷ, Wyeth Nutrition đã được thừa hưởng sự kiểm soát lâm sàng chặt chẽ, các nghiên cứu khoa học, hệ thống sản xuất đẳng cấp thế giới và những tiêu chuẩn an toàn để thúc đẩy các giải pháp khoa học nhằm tạo niềm tin cho cha mẹ, góp phần nuôi dưỡng và hỗ trợ tương lai khỏe mạnh của trẻ em.

  THÔNG ĐIỆP 100 NĂM

  DI SẢN CỦA SỰ ĐỔI MỚI
  Tại Wyeth Nutrition, chúng tôi rất tự hào về di sản lâu đời của sự đổi mới. Qua nhiều năm, chúng tôi đã tôn trọng các nguyên tắc khi tìm kiếm các công thức khoa học tiên tiến nhất và các chất bổ sung dinh dưỡng đạt chất lượng và độ an toàn cao nhất. Trong gần một thế kỷ qua, chúng tôi đã luôn giữ vững cam kết ban đầu trong nghiên cứu và khám phá để dẫn đầu trong việc nuôi dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ em trên toàn thế giới.


  MỘT NHÃN HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Công thức dinh dưỡng kết hợp với beta-carotene được củng cố lần đầu tiên bởi Wyeth Nutrition. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp của beta-carotene trên thế giới.


  CỦNG CỐ VỚI VITAMIN C
  Là nhà sản xuất đầu tiên củng cố công thức dinh dưỡng với vitamin C thành công. Sự cải thiện này giúp loại bỏ sự cần thiết phải bổ sung vitamin C.


  ĐẢM BẢO ĐỘ TƯƠI MỚI
  Ngày hết hạn trên các sản phẩm dinh dưỡng được thiết lập đầu tiên từ những nghiên cứu của Wyeth Nutrition. Việc này giúp cha mẹ yên tâm về mức độ bảo quản..


  CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
  Wyeth Nutrition thiết lập ra một tiêu chuẩn mới khi giới thiệu công thức dinh dưỡng chứa đạm whey protein đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là công thức duy nhất trong hơn 20 năm.


  MỘT KHỞI ĐẦU KHỎE MẠNH HƠN
  Chính là nhờ sản phẩm dinh dưỡng công thức quốc tế đầu tiên với 5 nucleotides chính trên nền tảng toàn thế giới từ Wyeth Nutrition.


  CÔNG THỨC VỚI CÁC DƯỠNG CHẤT QUAN TRỌNG
  Wyeth Nutrition cũng tiến hành đầu tiên việc củng cố công thức dinh dưỡng với mức độ thích hợp của acid arachidonic (AA) và axit docosahexaenoic (DHA) từ nguồn thực vật tinh khiết.


  ĐA DẠNG VỚI PROTEIN CHẤT LƯỢNG
  Nhà sản xuất đầu tiên tăng cường Alpha-lactalbumin (alpha-protein) và giảm Beta-lactoglobulin trong công thức dinh dưỡng.


  VIỆC ĐỔI MỚI MANG TÍNH ĐỘT PHÁ MỚI NHẤT
  Wyeth Nutrition cũng thực hiện việc củng cố lutein (chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ) vào công thức dinh dưỡng đầu tiên trên thế giới. Lutein, một sắc tố điểm vàng, chiếm ưu thế trong võng mạc, có khả năng lọc ánh sáng màu xanh và bảo vệ mắt.

  Nguồn : https://www.wyethnutrition.com.vn