Xác định dáng người để mặc đẹp hơn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi tuminhvo379, 23/6/16.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo những chuyên gia thời19 mẫu đầm maxi dự tiệc cho con gái quyến rũ hơn một chút trang, cơ thể đàn bà được chia làm cho 5 dáng người chính: dáng chữ nhật, dáng trái lê, dáng đồng hồ cát, dáng tam giác ngược và dáng trái táo.
  Để xác định dáng người mình, bạn cần 1 tấm gương to và nên cởi đồ. Bất thứ món đồ nào, dù là ôm ấp sát cũng có thể gạt gẫm thị giác của bạn.Cơn sốt son BBIA - son thỏi vuông đang 'rầm rộ' trong giới trẻ Sài Gòn Dáng người là tuyến phố viền bao vòng vèo thân thể bạn, tương tự như trục đường cắt bóng.

  nếu như bạn với đường eo thắt sâu, vòng vai, vòng ngực và vòng hông nở lớn và đều nhau, ngừng thi côngĐây là dáng đồng hồ cát. giả dụ bạn sở hữu vòng vai, vòng ngực, vòng eo và vòng hông đều nhau, các con phố thắt eo không rõ ràng, chậm tiến độ là dáng chữ nhật. giả dụ bạn có vai suôn nhỏ, eo nhỏ và hông lớn, đùi lớn, chậm triển khai là dáng trái lê. nếu như bạn có vòng vai và vòng ngực rộng, vòng eo to hoặc vừa, vòng hông hẹp, chậm tiến độ là dáng tam giác ngược. nếu như bạn mang bờ vai suông nhỏ mà bụng và hông lớn, chậm tiến độ là dáng trái táo.

  những quý cô sở hữu dáng người trái táo mang bụng và hông lớn nên cần chọn đồ để giấu vòng eo và khoe vòng 3. những loại peplum và đầm peplum ấp ủ sát, chân váy bút chì cạp cao với phần cạp to bản và chiết eo, đầm chữ A là những món đồ thích hợp nhất. những cô nàng trái táo không nên diện đầm đuôi cá, đồ cắm áo quan, nhất là cá tính quần trekking và áo ôm ấp sát. 1 chú ý nữa là bạn không nên sử dụng thắt lưng to bản, chỉ tiêu dùng dây lưng rộng tối đa 1cm. các cái váy nên với họa tiết tụ hội ở gấu váy.

  [​IMG]

  những quý cô có dáng quả lê bị nhược điểm là đùi to và hông to. Song chiếc bạn cần giấu không phải là hông mà là phần đùi. Hãy chọn những dòng đầm ôm sát dài quá gối, thêm 1 tuyến đường xẻ trước hoặc sau váy thì càng hấp dẫn. những dòng váy chữ A, váy maxi, váy midi giấu đùi cũng rất tốt. Cần giảm thiểu những mẫu quần ấp ôm sát và ngắn trên mắt cá chân. trong khi quần ống rộng, quần alibaba, áo sáng màu và rộng rãi nếp xếp, họa tiết để thăng bằng tỷ lệ 2 phần thân thể. mang các bộ suit công sở, hãy chọn cái áo vest hay blazer dáng ngắn mang quần tây ống rộng.