Hồ Chí Minh Xác minh lời đồn "Saigonso lừa đảo"

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xenxenxong, 6/6/16.

 1. xenxenxong

  xenxenxong Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học kỹ thuật và công nghệ cao, trong đó, Internet là nổi bật nhất, nhu cầu của người tiêu dùng đối với những dòng thiết bị điện tử, thiết bị di động thông minh ngày một mở rộng . Khi đó , các trung tâm, cửa hàng chuyên buôn bán và thay thế phụ kiện các thiết bị điện thoại di động , máy tính bảng, thiết bị thông minh ngày một mọc lên nhiều để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay .

  , đây chính là một trong nhiều môi trường có tỷ lệ cạnh tranh dữ dội nhất, không chỉ mang lại nguồn thu nhập lớn cho nhiều người kinh doanh , mà còn nhận định được vai trò vững vàng trong lòng người tiêu dùng nếu như thành công. Vậy nên , tỷ lệ hên xui xảy đến cũng tương đương với sự thành công. Việc làm sao để tạo dựng sự tin tưởng và sự uy tín với khách hàng ngày nay là một trong những vấn đề quan trọng được đề cao đầu tiên .

  Thêm vào đó , quy mô thị trường công nghệ thông minh ngày nay có vô số sự trộn lẫn và bị loãng, do đó việc tìm một cửa hàng sửa chữa chất lượng và có uy tín là điều không dễ dàng dành cho khách hàng .

  Saigonso chúng tôi mặc dù mới thành lập nhưng đã giành được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng , vấn đề này được thể hiện rõ qua chất lượng hàng hóa và chế độ dịch vụ mà Saihonso đem đến cho người tiêu dùng , và nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía người dùng .

  Bên cạnh đó cũng có không ít người sử dụng phân vân khi chọn lựa sửa chữa và sử dụng các hàng hóa chính sách dịch vụ của Chúng tôi , không hiểu có hay không Saigonso "lừa đảo", có bán sản phẩm nhái, hàng dựng , có thay thế linh kiện đểu cho người dùng hay không?

  Để giúp khách hàng hiểu sâu hơn về Saigonso chúng tôi. Chúng tôi sẽ chứng minh bằng những thông tin được xác minh và đảm bảo tuyệt đối, người sử dụng sẽ hoàn toàn an tâm khi chọn Chúng tôi .

  "Saigonso lừa đảo" phải chăng là đúng sự thật?

  Với đội ngũ các nhân viên có biết hiểu chuyên sâu, Chúng tôi có thể khẳng định mọi thông tin liên quan đến hàng hóa và dịch vụ mà saigonso đưa ra đều đúng đắn tuyệt đối. Saigonso cam kết chất lượng đầu vào của các thiết bị mà vhúng tôi vận dụng đều có nguồn gốc, made in rõ ràng, hàng còn nguyên vẹn, tem mác, bao bì, để tránh những mối lo ngại hàng không chuẩn, không zin dựa vào nhu cầu của người tiêu dùng .

  Với mọi dịch vụ sửa chữa của saigonso, người dùng có thể hoàn toàn xem trực tiếp quá trình thay và sửa chữa. Các thiết bị, link liện thay thế đều có nơi sản xuất minh bạch, phù hợp với dòng máy mà người tiêu dùng sử dụng , với chi phí hợp lí và có nhiều sự chọn lựa khác nhau , đảm bảo lợi ích dành cho mỗi người sử dụng khi đến với Saigonso.

  [​IMG]

  Saigonso hứa hẹn KHÔNG lừa đảo!

  Tất cả những thông tin về việc saigonso lừa đảo là KHÔNG đúng đắn . Saigonso đảm bảo KHÔNG lừa đảo với bất cứ một người dùng nào khi mua bán hay sửa chữa, vận dụng bất kỳ sản phẩm , dịch vụ nào tại saigonso.

  Với tiêu chí hàng đầu: người dùng luôn là người bạn song hành . Saigonso luôn luôn đề ra những phương hướng phát triển công khai và minh bạch trong buôn bán . Khi người dùng có nhu cầu , chúng tôi sẽ trả lời và tư vấn một cách tận tình , đúng đắn , để cam kết cá nhân người tiêu dùng có sự lựa chọn một cách khách quan với mức giá phải chăng . Tất cả quyết định của khách hàng đều được Saigonso tôn trọng và thực hiện. Saigonso KHÔNG lôi kéo, KHÔNG hướng dẫn sai, KHÔNG ép buộc người sử dụng phải chọn lựa hàng hóa và dịch vụ mà Saigonso đưa ra.

  Trải nghiệm chân thực luôn là vấn đề mà toàn bộ các quý khách hàng – và người tiêu dùng thông thái đều biết đến. Bởi lẽ đó , khi sử dụng các hàng hóa và các dịch vụ của Saigonso, chắn chắn rằng khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ dài lâu. Saigonso luôn hân hoan đón chào và hỗ trợ toàn bộ các quý khách hàng đến trải nhiệm dịch vụ của Saigonso.com . Sự bền vững của Saigonso là do chính niềm tin của khách hàng đem đến.

  Mọi vấn đề cần phản ánh về dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng , quý khách hàng hãy liên hệ với Saigonso qua Hotline 0901369888/0941334455.

  Rất chân thành cảm ơn mọi người đã đang và sẽ tin tưởng và sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi!