Hồ Chí Minh Xây dựng nhà kho quy chuẩn bảo quản hàng hóa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 28/7/16.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kho chứa hàng hóa luôn là một trong những hạng mục quan trọng của các doanh nghiệp sản xuất và xuất nhập khẩu. Để có thể thiết kế xây dựng nhà kho đúng tiêu chuẩn và đáp ứng tốt cho nhu cầu thì doanh nghiệp cần hợp tác với những công ty xây dựng chuyên về lĩnh vực này. Nhà kho thường sẽ có 2 loại là nhà kho đông lạnh và nhà kho thường, mỗi mẫu nhà kho sẽ có những đặc tính riêng.

  Với nhà kho đông lạnh chủ yếu sử dụng để bảo quản thực phẩm cần có khả năng cách nhiệt, vật liệu xây dựng cần có khả năng chịu nước và chịu kiềm tốt. Còn nhà kho thường sẽ lưu trữ các mặt hàng khô do vậy cần có hệ thống điều hòa và giám sát độ ẩm, có như vậy hàng hóa mới được bảo quản một cách tốt nhất.

  Mô hình thường được sử dụng trong những năm gần đây vào việc xây nhà kho chính là nhà tiền chế, phương pháp xây dựng hiện đại nhanh chóng, tối ưu trong sử dụng. Sử dụng vật liệu chính là thép, nhà kho tiền chế thường có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực của khung tốt nên có thể xây dựng trên những diện tích rộng. Việc sử dụng ít cột chống bên trong giúp cho tối ưu hóa diện tích mặt sàn sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  Không chỉ dừng lại ở đó, phương pháp thi công nhà xưởng bằng mô hình nhà tiền chế cũng được áp dụng rộng rãi, chính vì vậy số lượng nhà xưởng trong những khu công nghiệp có tốc độ phát triển chóng mặt. Không chỉ nhanh về số lượng mà chất lượng của những công trình cũng được đảm bảo và nâng cao hơn nhờ ứng dụng nhiều công nghệ mới hiện đại.

  [​IMG]

  Công ty xây dựng nhà xưởng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc cho ra được những sản phẩm chất lượng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: 08 6280 6789