Toàn quốc Xây dựng nội dung website độc đáo

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi battophai, 17/8/16.

 1. battophai

  battophai Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Ví như bạn chẳng thể quản lý hàng nghìn trang và có một cái gì đó độc đáo, cái gì đấy khác hoặc bất cứ điều nào khác trên mỗi trang web đó, vậy tại sao bạn lại làm tới nghìn trang. Vì chỉ là sự lặp lại nội dung của một liên kết nguồn, quản trị trang web hãy thử nhận định so sánh với các trang khác trong các trang đấy xem có liên kết nào bị trùng nội dung không?

  [​IMG]

  Nhiều bạn đang hỏi tôi về nghề nghiệp nhưng trước tiên bạn nên phải tự hỏi chính mình rằng làm cái gì để trang web của bạn độc đáo? nên đưa ra những đề xuất lôi kéo gì để lôi kéo số người vào thăm trang web thương mại điện tử của bạn?.

  Vậy quản trị website là làm gì? Ví như bạn chẳng thể có nội dung độc đáo thì không nguyên do gì để nó phát triển thành duy nhất. Hãy khiến cho trang của bạn thêm phần thu hút giống như một ảo thuật gia buộc phải có còn nhiều đồ hỗ trợ, cái thứ làm cho người dòm thấy vui vẻ, thứ giúp cho người làm ảo thuật thực hành màn trình diễn tốt hơn, không khó thích thú với người xem hơn.

  như vậy bạn chớ có đặt ra mục tiêu là nên phải có hàng nghìn trang mà hãy chú trọng tới việc thêm giá trị, thông tin cho từng trang. Nghe có vẻ khắc nghiệt nhưng chẳng người nào lại muốn sử dụng một website có hàng nghìn trang mà không thể hướng đến nội dung độc đáo, duy nhất và cũng khác biệt trên website. Bạn nên bỏ đi rộng rãi trang trùng, nhiều trang mà nội dung không chất lượng và không có gì độc đáo.

  Vì nó cũng chẳng tốt cho người dùng web vì họ muốn tìm kiếm còn nhiều thông tin tốt và chẳng thích còn nhiều nội dung sao chép. Như bạn đang biết, họ song tìm cái gì đó lợi ích, có giá trị và độc đáo. Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng rất đáng để tính tóa về điều đó. Vì thực tại chúng ta thấy cộng đồng đều như thế.

  không hạn hiện tại bạn có rất nhiều trang vậy thì giờ bắt buộc làm như thế nào để chúng phát triển thành hữu ích? đôi khi bạn cũng mường tượng việc làm cho rộng rãi trang vươn lên, bạn đã thử vài bí quyết nhưng theo ý kiến của tôi thì chừng như bạn đã gặp sai sót trong ý tưởng lúc tạo ra trang web này.

  Vậy hãy đầu tư cân nhắc cách quản trị website để có thêm nhiều ý tưởng cho vấn đề này bất cứ lúc nào bạn nghĩ về nó.