Hồ Chí Minh Xây nhà tiền chế thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 5/8/16.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà tiền chế từ lâu đã cho thấy rõ sự vượt trội về thời gian xây dựng, kết cấu và độ bền. Nhưng bây giờ doanh nghiệp còn đòi hỏi cao hơn trong việc xây nhà tiền chế tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tuy rất nổi trội và được đánh giá cao nhưng nhà tiền chế vẫn có nhưng nhược điểm như khả năng hấp thụ nhiệt độ làm nhiệt độ bên trong cao, có tính kín nên ánh sáng không thể đi qua dẫn tới việc thiếu sáng cho không gian bên trong. Cả hai nhược điểm trên đều gây ra việc tiêu tốn điện năng trong quá trình vận hành sử dụng.


  Đầu tiên giải quyết vấn đề nhiệt độ: cách đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng sơn chống nóng cho mái và những vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Cùng với đó là thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió sao cho tối ưu nhất. Thực hiện đồng bộ cả hai giải pháp sẽ giúp giảm được đáng kể chi phí điện năng, điều này càng cần được chú trọng trong mô hình nhà tiền chế giá rẻ.


  Về vấn đề ánh sáng: thông thường ánh sáng trong các nhà tiền chế rất yếu nên cần một hệ thống chiếu sáng kể cả ban ngày làm tăng thêm chi phí điện năng. Việc sử dụng các tấm lấy sáng cho phần mái và vách với một tỉ lệ nhất định sẽ có được nguồn ánh sáng tự nhiên thay thế cho hệ thống chiếu sáng.


  [​IMG]


  Những giải pháp trên được rất nhiều công ty xây nhà kho áp dụng vào các công trình mình thực hiện nhằm mang lại những lợi ích và giá trị cho khách hàng.

  Để có những tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 08 6280 6789