Hồ Chí Minh Xây nhà xưởng nhà kho nhiều ưu điểm nổi bật nhờ giải pháp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 23/8/16.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong nhiều giải pháp thiết kế xây dựng nhà kho thì giải pháp nhà tiền chế được đánh giá rất cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Ra đời như một thành tựu nổi bật của ngành xây dựng nhà tiền chế cho thấy rõ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp xây dựng đã có trước đây và được kì vọng có thể thay thế cho những phương pháp đã phần nào trở lên lạc hậu.


  Ưu điểm nổi bật của nhà tiền chế:

  • Thời gian xây dựng rất nhanh

  • Chi phí xây dựng tối ưu

  • Kết cấu vững chắc và ổn định

  • Độ linh hoạt cao, có thể tái sử dụng

  • Chi phí bảo trì thấp

  • Thời gian sử dụng lâu dài (từ 70 tới 100 năm)

  Một giải pháp mang tính đột phá cao khi thay đổi hoàn toàn cách thức thi công xây dựng và vật liệu sử dụng trong công trình. Thay vì thi công từng hạng mục ngay tại công trường như trước đây thì các công trình được xây bằng giải pháp nhà tiền chế sẽ được chia nhỏ thành từng phần và tiến hành sản xuất trong các nhà máy. Vật liệu được sử dụng cho toàn bộ công trình là thép, một loại vật liệu có tính bền và độ ổn định cao trong sử dụng.


  Các thành phần của công trình sau khi được gia công sản xuất xong và vượt qua được bài kiểm tra chất lượng sẽ được đóng gói vận chuyển ra công trường tiến hành thi công nhà xưởng, nhà kho. Cách thức thực hiện là tiến hành lắp dựng các thành phần cấu kiện để cho ra một công trình hoàn thiện. Hầu hết các công việc đều sử dụng máy móc thay thế cho sức lao động của con người, máy móc có thể thực hiện những khối lượng công việc lớn trong thời gian nhanh và chính xác hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Để có thêm thông tin vui lòng liên hệ: 08 6280 6789