Hồ Chí Minh Xây nhà xưởng, nhà kho tiền chế giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 16/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với kinh nghiệm của mình công ty nhà thép chúng tôi thấy rằng giá xây dựng nhà xưởng cao hay thấp không chỉ dựa vào công trình đó mà nó còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng nhà thầu cũng là một trong những yếu tố giúp giảm được nhiều chi phí nếu đơn vị này có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp. Thường các công ty sẽ chọn phương pháp thi công nhà tiền chế loại công trình này có đặc điểm chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh chóng, dễ mở rộng quy mô, nhà thép tiền chế sẽ thay thế những loại nhà xưởng thông thường.

  Nhiều cuộc hội thảo về xây dựng công trình công nghiệp được diễn ra và hầu hết mọi người đều đống ý với nhận đình rằng “Trong thời gian tới nhu cầu xây dựng các công trình công nghiệp sẽ tăng lên vì thế các công ty phải tìm cách tối ưu công trình của mình bằng việc ứng dụng nhà thép tiền chế. Công ty xây nhà thép là một trong những công ty sản xuất nhà tiền chế chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay.

  Xây nhà xưởng tiền chế giá bao nhiêu ?
  Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần phải nói rằng nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm một trong số đó là chi phí thấp thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường”.


  Kết cấu cơ bản của công trình này như sau: Kết cấu thứ cấp, kết cấu phụ, hệ thống sàn và khung chính. Sự bền vững và tiện lợi là những lý do chính giúp nhà thép đúc sẵn trở nên lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho,....
  [​IMG]
  Xây nhà kho tiền chế giá bao nhiêu ?
  Cũng tương tự như việc xây dựng nhà xưởng nên nhìn chung nhà kho không có nhiều sự thay đổi. Quy trình thiết kế và thi công giống đến 90%. Tuy nhiên do yêu cầu công năng ít hơn nên nhà kho sẽ có giá rẻ hơn, nguyên nhân: Nhà xưởng thường rộng hơn, tốn diện tích xây dựng hơn nhà kho. Hơn nữa trong thiết kế và xây nhà kho cũng đơn giản hơn thiết kế và thi công nhà xưởng.

  Nhanh liên hệ ngay đến công ty nhà thép tiền chế chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về việc xây dựng công trình của bạn bằng nhà thép tiền chế