Hồ Chí Minh Xây nhà xưởng thép tiết kiệm chi phí chất lượng tối ưu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 14/6/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà xưởng thép tiền chế là loại nhà được làm bằng kết cấu thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ do kiến trúc sư hoặc kỹ thuật đề ra. Nhà xưởng thép tiền chế công nghiệp là loại hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng. Việc tư vấn xây nhà xưởng thép tiền chế được sử dụng nhiều và ngày càng trỏ nên phổ biến bởi những tính năng ưu việt của chúng như:

  – Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).
  – Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
  – Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.
  – Tính đồng bộ cao.
  – Dễ mở rộng quy mô.
  – Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc.

  Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp đặt và được dựng trong thời gian sớm nhất. Chính ì những sự tiện dụng này mà Thế Giới Xây Dựng lựa chọn nhà thép tiền chế làm lĩnh vực kinh doanh chủ lực với đội ngũ kỹ sư, nhân viên xây dựng lành nghề, kinh nghiệm cao trong thi công kho xưởng.

  Tư vấn thiết kế nhà kho, nhà xưởng
  Công đoạn này bao gồm thiết minh thiết kế, bản vẽ thiết kế, tài liêu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng cho công trình. Các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phải đảm bảo phù hợp quy chuẩn và mục đích sử dụng tất cả nhằm mục đích việc triển khai thi công nhà kho xưởng được diễn ra như ý.

  [​IMG]

  Nhà xưởng khung thép
  Nhà thép được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Việc sử dụng thép trong xây dựng hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên công nghệ mới nổi thay đổi các loại vật liệu xây dựng. Điều này cũng được áp dụng cho thép.
  Trước đó tấm cán nóng đã được sử dụng, được sản xuất ở nhiệt độ cao. kết cấu thép này được cuộn cho đến hình dạng của nó trong khi nóng ở nhiệt độ 1.700 độ F. Thép cán nóng cho thấy mức độ thấp hơn chính xác hơn so với thép lạnh hình thành do đó việc sử dụng nó đang gia tăng trên toàn thế giới.
  Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
  Email: lienhe@tuvanxaynhaxuong.com