Hồ Chí Minh Xây và lắp đặt nhà kho hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc xây nhà kho hay một khoảng trống để chứa những đồ đoàn không sử dụng luôn luôn của người chủ nhà nếu phối hợp được những tri thức về phong thủy và dành thời kì thu xếp sẽ rất tiện ích và mang lại nhiều gặp dịp tốt trong cuộc sống đó là những điều mà chủ nhà cần hết sức lưu ý.
  [​IMG]

  Nguyên tắc quan trọng đầu tiên mà tôi muốn nhắc mọi người là làm thế nào dể nhà kho không nên Xếp đặt ở đối diện cửa chính hay trọng tâm ngôi nhà. Khi đó những đồ vật cũ tàng trữ trong kho sẽ mang đến nguồn năng lượng xấu. Đồ đoàn trong nhà kho cũng không nên lan tràn thặng dư, đến mức không đóng được cửa hay xếp chất chồng trong các góc.

  Xây dựng nhà kho sao cho hợp phong thủy ?

  Theo ngũ hành, hồ hết nhà kho đều thuộc hành Thổ do được Xếp đặt ở tầng trệt , xây tường bốn mặt. Còn lại , tùy thuộc các vật chứa bên trong và các quy định về ngũ hành: nếu chưa đồ gỗ là hành Mộc; chứa nước , bồn nước dự trữ là hành Thủy; nhà để xe , đồ điện tử là hành Kim… ,tất thảy đều tránh vượng Hỏa ( quá nóng hay ở gần bếp ).

  Người chủ nhà cần dành thời kì để quét dọn thu xếp kho chứa đồ. Ngoại giả người chủ nhà cũng không nên để đồ sau bất kì cánh cửa nào vì khi mở cánh cửa ra bạn sẽ gặp phải một vật dụng nào đấy…đều này hoàn toàn không thuận tiện và là vật cản cho gặp dịp tốt vào cửa. Việc lắp đặt và xây nhà kho là vô cùng quan trọng cho không gian nhà của bạn.

  Kho trong nhà có xác suất đặt vào các hướng xấu với tuổi người chủ nhà hoặc góc khuất để làm phần đệm giảm bớt tác động của môi trường bên ngoài như nắng , gió , mưa ẩm… Những nhà vi la có khả năng xây tầng hầm để xe làm kho chứa đồ , giữ cho không gian sống chỉnh tề , khô ráo. Nhà có cầu thang có khả năng tận dụng phần dưới thang gác để làm nhà kho như thế có thể tận dựng dược tối đa không gian hơn.