Xe đạp cân bằng cho bé và những điều cần nhớ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 5/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Xe đạp cân bằng giúp bé con tập giữ thăng bằng tốt nhất, được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, kết cấu ấn tượng mô phỏng xe đạp nhưng không có bàn đạp. Sản phẩm tạo cho bé con tính tập trung cũng như góp phần thuận lợi cho bé biết điều khiển xe đạp hai bánh sau này. Không những giúp bé con tăng cường sức khỏe thêm linh hoạt, chiếc xe còn mang tới những giờ chơi thực sự thích thú.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  Những chiếc xe đạp cân bằng cho bé xem tại đây có khả năng rèn luyện và tập cho các bé cách giữ cân bằng hữu hiệu. Ngoài ra việc hoạt động của sản phẩm phụ thuộc vào đôi chân của các bé nên bé sẽ ngày càng linh hoạt, khỏe mạnh và năng động hơn. Tổ chức một cuộc đua xe thăng bằng giữa các bé để thúc đẩy sự cạnh tranh và tăng cường sức khỏe hiệu quả.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Royalbaby Pony
  Giúp điều khiển chiếc xe linh hoạt, bé con cần ngồi vững vàng trên xe, để tay vào phần tay cầm bởi một chiếc Xe đạp cân bằng thường không trang bị bàn đạp. Bé con cần để 2 chân chạm đất và đẩy chiếc xe vận hành bằng đôi chân trong khi tập giữ cân bằng hiệu quả. Các bé sẽ tự tin, thoải mái hơn lúc ngồi trên xe chỉ 1 thời gian ngắn tập sử dụng sản phẩm và có thể điều khiển xe đi lại hoặc dừng lại tùy thích mà không sợ bị ngã do mất cân bằng.
  6