Xe đẩy trẻ em seebaby và những điều không nhiều người biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 9/6/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  xe đẩy seebaby chính là một trong những đồ dùng cần thiết trong suốt những năm tháng đầu đời chăm lo con. Chiếc xe hỗ trợ ba mẹ mang các con ra ngoài tiếp cận môi trường quanh bé thật thoải mái cùng với cấu tạo gọn nhẹ, vững chắc. Xe đẩy sẽ đem tới sự thư giãn cao nhất cho con mỗi khi đi lại, đặc biệt là khi đi xa.

  [​IMG]

  Xe đẩy seebaby Q4
  Hai nguyên nhân chính khiến sản phẩm xe đẩy seebaby được các bậc phụ huynh cực kì ưa thích sử dụng bởi vì đem tới sự thư giãn cho bé con và đặc biệt tiện lợi, tiết kiệm cho ba mẹ. Hầu hết những dòng xe đẩy Seebaby có đặc điểm cấu tạo cơ bản giống nhau với nệm ngồi mềm êm, thông thoáng; dựa lưng với ba tư thế; mui chụp chống nắng, mưa gió hữu hiệu....đảm bảo trẻ nhỏ có thể nghỉ ngơi, nằm hay ngồi thư giãn dù đang đi trên đường. Còn với bố mẹ, chiếc xe đẩy có khối lượng nhỏ gọn, dễ tháo gấp nên rất thuận tiện khi cất giữ và mang theo khi đi du lịch; giá thành cạnh tranh, lại có tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  Mỗi khi cho bé sử dụng xe đẩy seebaby, các mẹ cần lưu ý rằng cài dây an toàn đúng cách cho con trước và trong khi xe đẩy seebaby di chuyển. Không được để con ngồi một mình ở trong xe nếu không có sự giám sát của ba mẹ. Lưu ý phải chốt phanh xe đồng thời không nên dừng hay đỗ ở trên mọi chỗ đoạn đường dốc, đường ghập ghềnh.

  [​IMG]
  Xe đẩy Seebaby T04
  Có hai yếu tố quan trọng bố mẹ cần lưu ý nhằm bảo đảm chọn được chiếc xe đẩy seebaby qq3 thích hợp nhất lúc chọn lựa xe đẩy trẻ em seebaby là sự phù hợp của xe với bé con và nhu cầu dùng. Trước hết, hãy bảo đảm ba mẹ đang chọn lựa một sản phẩm có những tính năng thích hợp với độ tuổi của bé (bé yêu lớn hơn sáu tháng tuổi nên lựa chọn xe có đệm ngồi êm, thông thoáng để bé con có thể thoải mái nghỉ ngơi trong thời gian di chuyển dài) hay bé dưới sáu tuổi nên lựa chọn xe có tư thế nằm, có chụp chắn nắng, có chụp chân, có thể thay đổi 2 tư thế đẩy...). Sau đó, tùy theo nhu cầu sử dụng (đưa bé đi chơi thông thường hay gia đình thường xuyên đi du lịch) mà sản phẩm có kích cỡ và trọng lượng phù hợp nên được ba mẹ cân nhắc chọn lựa.