Hà Nội Xe đi Phú Thọ rẻ nhất Hà Nội của công ty Vân Hải

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi thaophuongg, 8/8/16.

 1. thaophuongg

  thaophuongg Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Người ta nhắc đến đền Hùng Phú Thọ nhiều hơn bởi ý nghĩa tâm linh và văn hóa lịch sử thay vì một điểm du lịch đại trà. Tuy hằng năm đón rất nhiều du khách, con nhang đến đây tham gia lễ hội và cúng bái. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người con Việt Nam chưa hiểu hết được ý nghĩa của việc hành hương này.

  Trong bài viết ngắn này, dịch vụ Cho thuê xe 35 chỗ Vân Hải sẽ giúp các bạn giải thích rõ hơn.

  Lễ hội đền Hùng được tổ chức vào 10/3 âm lịch hằng năm tại kinh đô Phong Châu thuộc quốc gia Văn Lang cổ xưa, nay đổi thành Phú Thọ. Lễ hội này hằng năm chẳng những có vai trò giáo dục mọi người về truyền thống yêu nước “uống nước nhớ nguồn”. Đây là còn là dịp để chúng ta, những người con đất Việt bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn đến những đấng anh hào, tiền nhân xưa kia đã có công bảo vệ, xây dưng Tổ quốc.

  [​IMG]
  Lễ hội đền Hùng được tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch hằng năm
  Tọa lạc ở một vùng sơn cước hữu tình, đến với đền Hùng du khách sẽ có thêm cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên xanh ngát, thưởng ngoạn cảnh vật của vùng đất địa linh nhân kiệt.

  Lễ hội mở ra với nhiều tiết mục truyền thống giúp cho các bạn hiểu hơn về lịch sử, khơi lại lòng tự hào dân tộc.

  Lễ hội đền Hùng vừa là ngày hội lớn, vừa là biểu tượng vĩnh cửu cho khối đoàn kết toàn dân, một lòng hướng về nguồn cội, về những giá trị tâm linh, tinh thần đã tồn tại hàng nghìn năm, trở thành đạo lý truyền thống của dân tộc.

  Nơi đây luôn luôn sẽ là cội nguồn để chúng ta tìm về mỗi khi mệt mỏi, để thấy lòng thanh tịnh nhường nào, để thấy cha ông xưa đã kiên cường và bất khuất ra sao.

  Dưới đây là bảng gía cho thuê xe giá rẻ: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ….45 chỗ (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-45-cho-c25.html) đi Phú Thọ của công ty Vân Hải. Các bạn có thể tham khảo qua để lên phương án tiết kiệm chi phí nhất cho mình:

  [​IMG]
  Bảng giá cho thuê xe giá rẻ đi Phú Thọ của Vân Hải

  Lưu ý: Giá sẽ thay đổi nếu có thay đổi về cung đường, xăng dầu và thời điểm.

  Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

  Vân Hải chúc du khách có những chuyến đi thú vị và thật nhiều ý nghĩa!