Toàn quốc Xe tải hyundai chất lượng có đúng như người tiêu dùng đánh giá

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 19/2/16.

 1. xiaozay

  xiaozay New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hyundai xe tiếp tục nhận được tốt hơn và tốt hơn. Với phong cách sắc nét tốt đẹp, Accent SR mới là cả phong cách và một ổ đĩa tốt đẹp. Tôi đã phải đọc in hai lần khi tôi thấy rằng Hyundai cung cấp SR Accent với chế độ bảo hành tốt nhất. An xuất sắc năm năm không giới hạn km bảo hành làm cho những điều khó khăn cho đối thủ của mình.
  Và các đối thủ cạnh tranh chính của SR Hyundai Accent là gì? Ford Fiesta làm cho một mô hình ST tuyệt vời, và Holden Barina RS là giá trị kiểm tra ra là tốt. Đó là một vấn đề của hương vị; Tuy nhiên SR Xe tai Hyundai Accent là roomiest và cung cấp tất cả các tính năng an toàn hàng đầu bạn đang tìm kiếm trong một chiếc xe hơi các loại. Tự hào với một môn thể thao điều chỉnh hệ thống treo, nội thất ấm cúng, sáu túi khí, ABS và Electronic Stability Control, bạn sẽ có ấn tượng với gọn gàng mới SR Hyundai Accent. Một trong những card thực sự thu hút cho mới SR Hyundai Accent là, đối với giá cả, an toàn năm sao là tuyệt vời.
  Tạo kiểu cho bên ngoài của SR Hyundai Accent cũng nghĩ ra và hấp dẫn. Vào bên trong, nở SR có vẻ tốt, quá. Tôi nghĩ là lớn nhất trong các lớp học và tự hào với năm cửa không cung cấp hatchback thể thao nhỏ một lời kêu gọi đã trưởng thành hơn, trên một lưu ý thực tế, không cung cấp các không gian hành lý và chỗ ngồi phòng tốt nhất. Với hàng ghế sau lên, rất hữu ích 370-lít nuốt tạp hóa mua sắm của bạn với rất nhiều phòng để phụ tùng. Chỗ ngồi thoải mái là lớp học đầu tiên, và phong cách của Accent SR dash fascia là thú vị và tròn trịa. cấu nhựa và các vật liệu chứa các thiết bị chuyển mạch và điều khiển trung tâm trong một gói phần mềm được thiết kế tốt. tính năng sang trọng nội thất rất ấn tượng đối với số tiền mà bạn đang đi đến cho thue xe thang ngã ba ra cho SR Accent mới. ghế vải, crôm, Bluetooth, kiểm soát hành trình, cửa sổ điện và một màn hình cảm ứng âm thanh stereo cung cấp các cơ sở kinh nghiệm SR Hyundai Accent. Một tính năng thông minh bao gồm khả năng của chiếc xe để ghi lại từ điện thoại nghe nhạc của riêng của bạn vào ổ cứng của chiếc xe nhỏ.
  Accent SR dash
  Accent SR dash
  Trên đường đi, những chuyến đi thoải mái (đặc biệt là trên đường phố thành phố thô) pha trộn độc đáo với khung xe grippy. Vào cua cũng là trọng và ánh sáng, trong khi khả năng cho một ổ đĩa nhanh chóng được truy cập khi bạn đi săn bắn cho vài vòng quay nhiều hơn từ các công cụ thông qua các tay sáu tốc độ hộp số trơn. Xăng ăn, động cơ 1,6 lít là sẵn sàng và kinh tế. Đóng gói 103 kW công suất động cơ tại 6300 rpm, việc tiêm trực tiếp ford ranger làm cho phản ứng tốt. Mô-men xoắn mạnh mẽ trong tầm trung, và bạn có thể mong đợi một ấm 6 lít / 100 km cho một chu kỳ chạy kết hợp của cả đô thị và mở đường chạy.
  Trên Lookout cho một hoàn hatch nhỏ đẹp mà sẽ không có giá đất? Hyundai Accent SR cần phải được trên radar của bạn, với vẻ thông minh của mình, và sang trọng chi tiết. Hyundai Accent SR là một ổ đĩa nhanh chóng tốt đẹp mà là rộng rãi, sáng tác và nhanh nhẹn.